Trúc Diễm: “Đẹp Fashion Runway là sân khấu dài nhất từ trước tới nay”

-Chủ nhật, ngày 14/09/2014 08:11 GMT+7

(Dân trí) - Làm vedette cho nhà thiết kế Huy Trần và trình diễn nhiều trang phục khác trong đêm diễn, người mẫu Trúc Diễm nhận xét Đẹp Fashion Runway là sân khấu thời trang dài và rộng nhất trong 10 năm cô làm người mẫu.

Tối 13/9, show thời trang “Đẹp Fashion Runway” đã diễn ra tại khuôn viên ngoài trời Hà Nội. Show thời trang này đã thu hút đông đảo sự chú ý của những người làm trong ngành và cả giới giải trí Việt. Show diễn có sự tham gia của 5 nhà thiết kế tên tuổi: Lý Quý Khánh, Devon Nguyễn, Huy Trần, NTK của Eva de Eva, Ngô Thái Bảo Loan.

“Đẹp Fashion Runway” đã thành công không chỉ bởi những thiết kế độc đáo, lôi cốn mà còn nhờ sự góp mặt của dàn người mẫu đẳng cấp: Thanh Hằng, Hồng Quế, Trúc Diễm, Hoàng Yến, Lê Thúy…

Một trong số những người mẫu trình diễn tại “Đẹp Fashion Runway”, Trúc Diễm chia sẻ: “Đây là một show thời trang mang tính đột phá. Thứ nhất bởi vì có rất ít show dám thực hiện ngoài trời vì yếu tố rủi thời tiết rất cao. Thứ hai là sân khấu rất hoành tráng, mang đậm phong cách Pháp. Trong suốt 10 năm tôi đi diễn, đây là sân khấu dài nhất và rộng nhất.

Sau show diễn, toàn bộ các người mẫu dường như cảm thấy thấm mệt vì đã có một màn trình diễn cống hiến hết mình ở sân khấu rộng như thế này. Tuy vậy, trang phục và âm nhạc đều rất tuyệt và tôi cho rằng buổi biểu diễn đã thành công”.

Trong show thời trang này, Trúc Diễm trình diễn trang phục của NTK Huy Trần. Đây là bộ trang phục cưới được cách điệu lạ mắt, gây nhiều cảm hứng cho người mẫu.

 


Trúc Diễm trình diễn trang phục cô dâu độc đáo của Huy Trần

  


Các thiết kế của Huy Trần

 


NHững mẫu thiết kế của NTK Lý Quý Khánh

 


Các thiết kế trình diễn tại Đẹp Fashion Runway...

        

...cùng sự xuất hiện của rất nhiều chân dài như Hoàng Yến, Trang Khiếu và rất nhiều tên tuổi khác.

Mai Châm

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive