Trước khi đột tử, Prince từng cố gắng gặp bác sĩ để cai thuốc giảm đau

-Thứ tư, ngày 04/05/2016 22:20 GMT+7

Một thời gian ngắn trước khi đột tử hôm 21/4, Prince đã dàn xếp để gặp một bác sĩ ở California nhằm cố gắng cai nghiện thuốc giảm đau.

Luật sư William Mauzy nói với tờ Minneapolis Star Tribune, đại diện của Prince đã gọi điện cho bác sĩ Howard Kornfeld vào hôm 20/4, một ngày trước khi ca sĩ đột tử, nhằm được hỗ trợ khẩn cấp.

Luật sư Mauzy hiện là đại diện của gia đình bác sĩ Kornfeld. Ông này cho biết, bác sĩ Kornfeld không thể thu xếp gặp Prince được ngay, bởi vậy ông đã cử con trai Andrew bay từ San Francisco ngay đêm hôm đó, tới gặp Prince để bàn về cách điều trị trong cuộc gặp đã được lên kế hoạch vào ngày hôm sau.

 


Huyền thoại âm nhạc Prince

Andrew tới dinh thự Paisley Park của Prince ở ngoại ô Minneapolis vào 9h30 sáng ngày 21/4 và là một trong ba người phát hiện ra Prince bất tỉnh trong một cầu thang máy tại dinh thự của ông. Chính Andrew Kornfeld là người đã gọi 911 khi phát hiện ra Prince bất tỉnh.

Một quan chức thi hành pháp luật cho biết, các nhà điều tra đang tìm hiểu xem liệu có phải Prince chết vì dùng thuốc kê đơn quá liều và có đúng là ca sĩ đã từng bị bất tỉnh do dùng thuốc quá liều và máy bay riêng của ông phải hạ cánh khẩn cấp ở Moline, bang Illinois, chưa đầy 1 tuần trước khi ông chết.

Giới chức chưa công bố nguyên nhân cái chết của Prince. Một ngày sau khi ông qua đời, các chuyên gia đã tiến hành khám nghiệm tử thi, tuy nhiên kết quả, gồm cả các chất độc tố, phải 4 tuần sau mới được công bố.

Tuấn Vĩ
Theo AP

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive