Trương Bá Chi đã có người mới

-Thứ hai, ngày 20/10/2014 11:20 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi chồng cũ công khai chuyện tái hợp với người tình cũ, Vương Phi sau 11 năm xa cách, nữ diễn viên Trương Bá Chi cũng hé lộ về chuyện cô đang hò hẹn với một người đàn ông tốt và có cuộc sống ổn định lúc này. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/ta-dinh-phong-lan-dau-xuat-hien-cung-vuong-phi-956410.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Tạ Đình Phong lần đầu xuất hiện cùng Vương Phi</b></a>

Thông tin cặp tình nhân “chị-em” Vương Phi và Tạ Đình Phong nối lại quan hệ sau 11 năm xa cách khiến những người có liên quan như Trương Bá Chi - vợ cũ của Tạ Đình Phong, Lý Á Bằng - chồng cũ của Vương Phi cũng bị lôi vào cuộc.
 

 

Trương Bá Chi đang hò hẹn tìm hiểu một doanh nhân người Singapore.

 

Trong khi Vương Phi và Tạ Đình Phong bắt đầu công khai xuất hiện cùng nhau, Trương Bá Chi cũng hé lộ rằng, cuộc sống của cô và các con tại Singapore giờ khá ổn định.

 

Nữ diễn viên Hồng Kông cũng không còn bị ảnh hưởng tâm lý bởi mối quan hệ mới của chồng cũ sau 3 năm chia tay với anh. Ngày 16/10 vừa rồi, Trương Bá Chi lọt vào ống kính của giới săn tin khi rời khỏi một nhà hàng của Thái tại Hồng Kông. Cô đi dùng bữa cùng một người đàn ông, được xác định là Martin, một ông chủ một nhà hàng ở Singapore.
 

 

"Bà mẹ hai con" đang sống hạnh phúc cùng các con tại Singapore và cũng không bận tâm tới mối quan hệ giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong.

 

Trương Bá Chi chuyển tới sống tại Singapore cùng hai con trai từ đầu năm 2014 với lsy do cô muốn các con có một cuộc sống giản dị, bình yên, ít bị làm phiền. Con trai lớn của Trương Bá Chi - bé Lucas đã 7 tuổi còn bé thứ hai Quintus hiện 4 tuổi.

 

Theo nhân chứng, Bá Chi và bạn trai tên Martin đeo vòng tay đôi và tỏ ra rất thân thiết. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Họ từng đi ăn cùng hai con trai của Bá Chi tại Singapore cách đây không lâu.

 

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng có 5 năm chung sống. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ tan vỡ gần một năm sau khi Trương Bá Chi sinh con trai thứ hai. Sau khi ly dị, hai con trai sống với Trương Bá Chi. Tạ Đình Phong hứa hẹn sẽ có trách nhiệm với các con dù hai vợ chồng anh không còn sống chung. Tuy nhiên, kể từ khi cặp kè trở lại với Vương Phi, Tạ Đình Phong bị tố là vô tâm và thiếu quan tâm tới các con.

 

Mi Vân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive