Trương Bá Chi không suy sụp khi chồng cũ có tình yêu mới

-Thứ năm, ngày 25/09/2014 09:03 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi thông tin về việc Tạ Đình Phong tái hợp với tình cũ, nữ ca sĩ nổi tiếng Vương Phi, sau 11 năm xa cách, được đăng tải trên mặt báo, Trương Bá Chi cũng ngay lập tức bị lôi vào cuộc. Bá Chi đã ly dị với Đình Phong từ ba năm trước. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/vuong-phi-tai-hop-voi-ta-dinh-phong-sau-11-nam-xa-cach-946665.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong sau 11 năm xa cách</b></a>Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng có một cuộc hôn nhân đẹp kéo dài gần 6 năm trước khi họ quyết định chia tay vào năm 2011. Dù không còn sống chung dưới một mái nhà nhưng Bá Chi và Đình Phong vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và sự tôn trọng.
 

 

Trương Bá Chi vui vẻ đưa hai con trai đi chơi vào ngày 22/9 sau khi có thông tin chồng cũ của cô, Tạ Đình Phong hò hẹn với Vương Phi.

 

Thậm chí, họ còn nhiều lần cùng đưa các con đi nghỉ dù không còn là vợ chồng. Năm ngoái, Tạ Đình Phong còn chuyển về sống tại một căn hộ gần Bá Chi tại Hồng Kông để tiện chăm sóc hai con trai. Nhiều khán giả hâm mộ cặp đôi này đã hi vọng sẽ được chứng kiến sự tái hợp của Đình Phong và Bá Chi trong tương lai.

 

Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh hò hẹn của Đình Phong và tình cũ, Vương Phi xuất hiện trên mặt báo vài ngày hôm nay, mong muốn tái hợp của một trong những cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí châu Á cũng “tiêu tan”. Tạ Đình Phong và Vương Phi từng là một cặp gây xôn xao làng giải trí trước khi họ quyết định chia tay vào năm 2002.
 

 

Tạ Đình Phong và Vương Phi bị bắt gặp hôn nhau tại nhà riêng của "thiên hậu" ở Bắc Kinh.

 

Tạ Đình Phong kém Vương Phi hơn chục tuổi và mê mệt giọng hát, tài năng và sự tự tin của thiên hậu Hồng Kông. Sau khi Vương Phi “đá” Tạ Đình Phong, nam diễn viên Hồng Kông từng suy sụp và buồn chán. Sau đó, Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng và chung sống với anh tới năm ngoái thì ly dị.

 

Việc Vương Phi ly dị với Lý Á Bằng đã khiến nhiều người hoài nghi về sự xuất hiện của Tạ Đình Phong, song nam diễn viên Hồng Kông kiên quyết phủ nhận. Tháng 9 này, bức ảnh Tạ Đình Phong nghỉ ngơi tại căn hộ của Vương Phi tại Bắc Kinh được đăng tải lan tràn trên mặt báo khiến các fan tin rằng, Tạ Đình Phong và Vương Phi thực sự tái hợp.

 

Ngay lập tức, Trương Bá Chi cũng bị lôi vào cuộc. Nữ diễn viên xinh đẹp hiện đang sống cùng hai con trai tại Singapore. Cô tuyên bố rằng, cuộc sống hiện tại của cô và các con chẳng hề bị ảnh hưởng bởi thông tin Đình Phong hẹn hò lại với Vương Phi. Nữ diễn viên 34 tuổi còn đăng tải bức hình cô và hai con trai đi ăn cùng nhau tại một nhà hàng ở Singapore ngày 24/9 vừa rồi để chứng tỏ mình vẫn “sống tốt”.
 

 

Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp sau 11 năm xa cách.

 

Có thông tin cho hay, Bá Chi đã bật khóc khi gọi điện thoại cho người quản lý cũ để chia sẻ cảm giác của cô về việc chồng cũ tái hợp với Vương Phi. Một người bạn của Bá Chi tuyên bố, thông tin này là hoàn toàn bịa đặt. Quản lý hiện tại của nữ diễn viên 34 tuổi còn nói thêm rằng, cô hiện đang nghỉ ngơi cùng các con và cảm ơn công chúng đã dành sự quan tâm cho Bá Chi và hai con trai.  

 

Về thông tin Tạ Đình Phong lơ là hai con trai và không hề tới thăm các con trong thời gian gần đây, quản lý của nam diễn viên nổi tiếng giải thích: “Đình Phong hiện đang rất bận rộn với công việc và không có thời gian dành cho các con”.

 

Quản lý của Tạ Đình Phong cũng hi vọng rằng, Bá Chi sẽ bỏ qua tất cả và thông cảm. “Khi cô ấy hạnh phúc, các con của cô ấy cũng sẽ thấy vui và trưởng thành trong một môi trường tích cực. Cô ấy cũng có thể mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm của những người đàn ông khác”, người này cho hay.
 

 

Vương Phi đã chia tay với Lý Á Bằng vào năm ngoái và công khai quan hệ tình cảm với Tạ Đình Phong.
 

 

Tạ Đình Phong giờ thường xuyên lui tới chỗ Vương Phi.
 

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, trong bản thỏa thuận ly dị giữa Bá Chi và Đình Phong từ năm 2011, cặp đôi này đã cam kết rằng, nam diễn viên họ Tạ không được công khai chuyện tình cảm nếu có trong vòng 5 năm sau khi ly dị. Bá Chi tin rằng, thỏa thuận này có ích cho hai con trai của họ và cũng có thể mở ra cơ hội cho cô và Đình Phong đoàn tụ.

 

Bá Chi hiện đang sống cùng con trai Lucas Tse, 7 tuổi, và Quintus Tse, 4 tuổi, tại Singapore. Từ đầu năm nay 2014, ba mẹ con chuyển tới sống tại quốc gia Đông Nam Á này vì Bá Chi tin rằng, đây sẽ là một môi trường thuận lợi, ít thị phi giúp hai con trai của cô có được cuộc sống tự do và thoải mái.

 

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive