Trương Nghệ Mưu hạnh phúc bên "vợ trẻ" và ba đứa con

-Thứ ba, ngày 30/09/2014 14:51 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 30/9 này, lần đầu tiên đạo diễn Trương Nghệ Mưu công khai ảnh vợ và ba đứa con. Đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc vốn là một người “kín tiếng” trong chuyện tình cảm nhưng việc ông lấy vợ trẻ và có con bất ngờ bị phát hiện vào năm ngoái.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Trong quá khứ, chuyện tình cảm giữa ông và nữ diễn viên Củng Lợi, một trong những nàng thơ trong sự nghiệp của đạo diễn họ Trương, từng khiến báo chí tiêu tốn khá nhiều giấy mực.

 


Vợ của Trương Nghệ Mưu khoe ảnh gia đình hạnh phúc vào đúng ngày sinh nhật của "ông xã".

Ngày hôm nay 30/9, cựu diễn viên Chen Ting, vợ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu bất ngờ công bố hình ảnh về gia đình cô trên trang cá nhân. Trong bức hình này, đạo diễn Nghệ Mưu rạng ngời khi đứng cạnh vợ và ba đứa con, hai trai và một gái.

Chen Ting viết: “Một gia đình nhỏ hạnh phúc, khỏe mạnh, và sự trưởng thành của các con là điều mà mọi người ai cũng mong muốn có được. Chúng tôi đã sống bên nhau 10 năm và có với nhau ba đứa con. Chúng tôi xúc động vì điều này. Vì thế, chúng tôi quyết định công khai hình ảnh của gia đình mình lần đầu tiên trên trang cá nhân”.

“Thật buồn khi chúng tôi cũng phải nhận những lời ác ý từ dư luận. Là thành viên trong gia đình của một ngôi sao nổi tiếng, tôi hiểu rằng, chúng tôi rất khó có một cuộc sống bình thường, khép kín. Cả hai vợ chồng tôi muốn bảo vệ gia đình, các con của chúng tôi. Thật đáng tiếc là nhiều người đang tìm cách phá hoại sự bình yên của chúng tôi”.

Chen Ting giải thích thêm rằng, ngày hôm nay là ngày sinh nhật của chồng cô nên cô muốn đăng bức hình để làm quà sinh nhật “ông xã”. Ngày hôm nay cũng là ngày kỷ niệm 10 ngày cưới của hai vợ chồng. 

 


Đạo diễn họ Trương hạnh phúc bên người vợ kém ông hơn chục tuổi.

Tháng 5 năm ngoái, đạo diễn Trương Nghệ Mưu bị phát hiện có ba đứa con với Chen Ting, và điều này vi phạm chính sách dân số của nhà nước. Đạo diễn nổi tiếng đã phải công khai nói lời xin lỗi và nộp phạt hơn 7 triệu nhân dân tệ vì vi phạm luật pháp.

Cũng từ đây, cuộc sống cá nhân của đạo diễn họ Trương và Chen Ting bắt đầu bị “mổ xẻ” công khai. Đạo diễn Trương Nghệ Mưu giải thích rằng, ông muốn các con có một cuộc sống bình yên, đơn giản như mọi đứa trẻ cùng trang lứa.

Chen Ting sinh con vào năm 2001, 2004 và 2006. Nhưng phải tới tháng 9/2011, đạo diễn Trương Nghệ Mưu và Chen Ting mới làm giấy đăng ký kết hôn. Cặp đôi và ba đứa con đang sống cùng nhau tại một thị trấn nhỏ.
 
Trước khi kết hôn với Chen Ting, đạo diễn Trương Nghệ Mưu từng trải qua một cuộc sống ngắn ngủi khác. Kết quả cuộc hôn nhân đầu tiên của đạo diễn Trương Nghệ Mưu là một cô con gái hiện đang sống và làm việc tại nước ngoài.
 

 

Ba đứa con của đạo diễn Trương Nghệ Mưu lần lượt chào đời vào năm 2001, 2004, 2006 trước khi ông làm thủ tục đăng ký kết hôn với vợ trẻ vào năm 2011.


Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive