Trương Thị May - “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á”

-Thứ tư, ngày 26/11/2014 12:57 GMT+7

(Dân trí) - Thông tin này đã chính thức được tổ chức PETA (Hiệp hội bảo vệ động vật) khu vực châu Á vừa mới công bố cách đây không lâu. Theo đó, Trương Thị May đã “nối gót” đàn chị Hồ Quỳnh Hương để vinh dự nhận lấy danh hiệu này.

 

 

Trương Thị May là "Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014"

Trước đó, Trương Thị May đã phải vượt qua rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên khắp châu Á để có được số lượt bình chọn cao nhất. Trong đó, đáng chú ý có đương kim hoa hậu Hoàn vũ Philippines Mary Jean Lastimosa và Maggie Q…

Liên lạc với Trương Thị May, người đẹp chia sẻ trong vui mừng: “May rất bất ngờ khi hay tin này và hiện tại không biết nói gì hơn ngoài cảm xúc hạnh phúc. Năm ngoái, khi được lọt vào top cùng với chị Hồ Quỳnh Hương đã là một điều may mắn đối với May rồi thì năm nay niềm vui này càng lớn hơn khi May được mọi người yêu thương và bình chọn cho May. Nhân đây, May cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành của mình đến tất cả những ai đã luôn dành tình cảm cho May trong suốt thời gian qua. Với giải thưởng đạt được này, May xin không giữ riêng cho mình mà xin dành tặng cho tất cả mọi người.”.

“Thông qua giải thưởng này, May cũng rất muốn kêu gọi mọi người nếu được hãy tích cực ăn chay nhiều hơn. Không nhất thiết phải là ăn chay trường mà có thể tùy theo điều kiện của mỗi người. Bởi ăn chay sẽ giúp cho chúng ta tăng trưởng lòng từ bi, hướng thiện, cũng như giúp tâm tính con người trở nên tốt hơn. Không chỉ vậy, còn góp phần bảo vệ động vật, môi sinh, rất tốt cho sức khỏe, tránh được nhiều bệnh tật và có thể kéo dài tuổi thọ. Việc ăn chay một cách khoa học và kết hợp với chế độ vận động hợp lý, chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích”.

 

Người đẹp bất ngờ và hạnh phúc trước tin vui này

Được biết, cuộc vận động bình chọn này diễn ra hàng năm do tổ chức PETA khởi xướng. Các ngôi sao hàng đầu thế giới ăn chay trường luôn có mặt trong danh sách đề cử. Với thông điệp hướng tới việc kêu gọi bảo vệ động vật, PETA mong muốn ngày càng có nhiều người tích cực ăn chay một cách khoa học để có được sức khỏe tốt hơn.

Bên cạnh giải thưởng dành cho hạng mục nữ mà Trương Thị May đã đạt được năm nay, ở hạng mục dành cho nam, diễn viên Trung Quốc Ngô Tú Ba là người vinh dự nhận được danh hiệu “Mỹ nam ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014”. Riêng Việt Nam, đây là năm thứ hai liên tiếp giành được giải thưởng này bởi năm ngoái, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là người hạnh phúc đạt được danh hiệu này.

 

Trương Thị May duy trì cơ thể khỏe đẹp nhờ việc ăn chay trường

Trương Thị May được biết đến như một trong những mỹ nhân showbiz Việt nổi tiếng với việc ăn chay trường từ nhỏ. Không chỉ sở hữu nét đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, cô còn có một sức khỏe rất tốt nhờ việc ăn chay. Điều này đã được chứng minh qua khoảng thời gian mà Trương Thị May đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ tại Nga vào năm ngoái.

Không chỉ là một á hậu, người mẫu, Trương Thị May còn thể hiện xuất sắc trong vai trò của một diễn viên khi cô từng đoạt giải Cánh diều vàng. Song song đó, người đẹp còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và những dự án mang tính cộng đồng. Hiện tại, Trương Thị May vẫn đang là đại sứ cho nhiều thương hiệu và cô cũng đang cân nhắc trước nhiều lời mời đóng phim.

Trí Hòa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive