Trường THPT Chuyên Lam Sơn có hiệu trưởng mới

-Thứ ba, ngày 01/12/2015 23:59 GMT+7

Dân trí Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Chu Anh Tuấn làm hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lam Sơn.

Trước đó, năm 2014, tỉnh Thanh Hóa đã đưa ra phương án tổ chức kỳ thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lam Sơn. Tuy nhiên, sau một thời gian thông báo, chỉ có duy nhất một hồ sơ đăng ký thi tuyển. Do không đủ tiêu chí của quy chế đề ra (phải có ít nhất 2 ứng viên tham gia), nên kỳ thi tuyển đã bị tạm dừng.

 

Trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa

Đến ngày 31/10/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định số 3739/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm ông Lê Văn Hoa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa kiêm nhiệm giữ chức hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lam Sơn. Theo đó, ông Lê Văn Hoa được bổ nhiệm có thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/11/2014.

Mới đây, căn cứ các quy định của Nhà nước, xét đề nghị của Sở Nội vụ và Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 30/11/2015, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định 5018/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm ông Chu Anh Tuấn giữ chức vụ hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lam Sơn.

 

Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Chu Anh Tuấn giữ chức vụ hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn

Trước khi được điều động, ông Chu Anh Tuấn là hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 1, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Theo đó, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày quyết định trên có hiệu lực. Ông Chu Anh Tuấn được hưởng phụ cấp chức vụ theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Duy Tuyên

 

Mọi thông tin, bài viết đóng góp cho chuyên mục Giáo dục, quý độc giả có thể gửi ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive