Truy bắt nghi can liên quan đến cái chết của 2 người sau vụ va quệt xe

-Thứ tư, ngày 21/01/2015 00:11 GMT+7

Dân trí Khi hay tin bạn bị va quệt xe, Mến và Ẩn chạy lại cứu giúp. Nhưng khi đến nơi, họ đã thấy 2 người bạn nằm lăn dưới đất, máu chảy đầy người và tử vong trước khi tới bệnh viện.

Chiều ngày 20/1, nguồn tin từ công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết đang phối hợp với PC45 Công an tỉnh Cà Mau truy bắt đối tượng Đỗ Đức Anh (ngụ khóm 3, phường Tân Xuyên, TP Cà Mau) là nghi can trong một vụ giết người.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho hay, khoảng 22h30 ngày 19/1, Nguyễn Văn Mến (ngụ khóm 3, phường Tân Xuyên, TP Cà Mau) có tổ chức nhậu tại nhà với một số bạn, trong đó có Hồ Chí Cường (SN 1988, ngụ phường 4, TP Cà Mau) và Ngô Hoàng Dương (SN 1992, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau).

Sau tiệc nhậu, Dương và Cường cùng lên xe máy về nhà. Nhưng chỉ vài phút sau đó, Mến nhận được điện thoại của Dương nói bị va quệt xe với một người tên Đỗ Đức Anh tại khóm 6, phường 9 (TP Cà Mau).

Hay tin, Mến và một người bạn tên Ẩn liền chạy xe đến xem vụ việc. Tuy nhiên, khi vừa đến nơi, hai người đã thấy Cường và Dương nằm lăn dưới đất, máu chảy đầy người. Lập tức, Mến và Ẩn đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng Cường và Dương đã chết trước khi đến bệnh viện.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cả 2 nạn nhân tử vong là do thương tích gây nên. Trong đó, Hồ Chí Cường có 4 vết thương ở lưng, cổ, nách và Ngô Hoàng Dương bị 6 vết thương ở lưng, nách, ngực, cổ tay.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Tuấn Thanh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive