Tú Anh run bần bật khi lần đầu dẫn chương trình trên VTV

-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 02:37 GMT+7

Dân trí Hôm qua, 19/08 là một ngày vô cùng đặc biệt với Á hậu Tú Anh. Sau hơn một năm theo đuổi, rèn luyện… người đẹp họ Dương đã được lên sóng dẫn chương trình "Tài chính tiêu dùng" thuộc VTV24. Lần đầu được lên sóng truyền hình của một kênh mang tính chính luận và nghiêm túc, Tú Anh rất run.

 

“Tú Anh vốn rất nhí nhảnh, quen với những gì trẻ trung, đơn giản… chính vì vậy khi lựa chọn dẫn chương trình về kinh tế, Tú Anh đã dự cảm được nhiều áp lực. Một chương trình kinh tế đòi hỏi sự chuẩn xác, nghiêm túc và cần nhiều sự tập trung đã khiến Tú Anh luôn phải cố gắng, học hỏi và rèn luyện cho lối dẫn của mình được tròn trị nhất”

 

Tú Anh tâm sự, nếu không có Á hậu Thụy Vân thì cô đã không thể có được sự kiên trì, cố gắng và hoàn thiện bản thân trong công việc hiện tại. Bởi đàn chị đã truyền cho cô rất nhiều bài học từ thực tiễn họ đã cọ xát trong nghề. Và cô xem đó là một sự may mắn không dễ gì có được.

 

Ngoài ra, người đẹp còn thầm cảm ơn sự nghiêm khắc của BTV Dương Ngọc Trinh bởi trước đây, khi còn đi học, thời gian biểu của Tú Anh sắp xếp không khoa học. Và chỉ khi bắt tay vào công việc dẫn chương trình Tú Anh mới biết được để chuẩn bị cho những phút lên sóng, các BTV, các phát thanh viên đã vất vả, trau dồi, tìm tòi nhiều đến thế nào.

 

Cũng trong ngày đầu lên sóng, mẹ của Á hậu Tú Anh không khỏi xúc động khi nhớ lại ngày con gái đậu Đại học, lúc đó bà đã như trút được gánh nặng và hứa với lòng bằng mọi giá phải động viên con học thật tốt thật chăm… thì bà với ông xã mới yên tâm làm những việc khác.

 

Mẹ của Tú Anh cũng thẳng thắn thừa nhận, việc con gái được lên hình sóng VTV là niềm tự hào pha lẫn lo lắng. Mỗi lần nghe con gái cất tiếng là bà lại sợ con gái nói sai hoặc nói nhịu nhưng rồi mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ và không có tai nạn nhỏ nào xảy ra.

 

Bà Tú còn so sánh rằng con gái được làm việc theo đúng chuyên môn là điều khiến cả gia đình vui như Tết và còn vui hơn cả con gái lên ngôi Á hậu bởi con đã thực sự có một vị thế trong xã hội.

 

Và dù thời tiết Hà Nội mưa bão cộng với việc ghi hình số đầu tiên nhưng Á hậu vẫn có mặt trong một sự kiện tại Trung tâm Hà Nội sau đó. Được biết, tại sự kiện này Tú Anh đảm nhận vai trò đại sứ. Cô cũng có dịp được hội ngộ đàn chị là Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Bảo Ngọc, người mẫu Thành Trung.

Hà Tùng Long

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive