Tự Long một lúc đóng hai vai, Xuân Bắc bênh Diệp Lâm Anh

-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 07:23 GMT+7

Trưởng phòng Tự Long cùng một lúc vào hai vai quan huyện và người chồng bị cắm sừng trong tập 12 Ơi giời, cậu đây rồi! lên sóng lúc 21h15 ngày 16/1 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Ở tình huống thứ 3 trong chương trình, trưởng phòng Tự Long đối đầu cùng khách mời Mai Thu Huyền. Trong trang phục truyền thống áo dài khăn đóng của dân tộc Việt, cặp đôi diễn viên hóa thân một đôi tình nhân có mối quan hệ lén lút đang hẹn hò cùng nhau.

Diễn viên Mai Thu Huyền nhập vai Thị Hến, một người phụ nữ làm nghề đào hát, đã có gia đình và khá lẳng lơ. Trong lúc thị ta đang tình tự cùng các quan thì bị chồng bắt quả tang tại trận. Vội vã thề thốt và viện cớ công việc phải thế để thanh minh, lời giải thích của nữ diễn viên khiến Tự Long xiêu lòng.

Clip màn đối đầu của Tự Long - Mai Thu Huyền:


Theo giám khảo Hoài Linh: “Mai Thu Huyền diễn vai Thị Hến lẳng lơ rất ra. Tuy nhiên, trong "ngao, sò, ốc, hến" thì ông quan huyện rất sợ vợ. Nếu nhớ tình tiết này, em đã có thể xử lý câu chuyện một cách nhẹ nhàng hơn...”.

Còn MC Diệp Lâm Anh với tạo hình học sinh chạm trán trưởng phòng Việt Hương và chịu cảnh “ma cũ bắt nạt ma mới"...

Ngay khi bước vào phòng, Diệp Lâm Anh đã bị một đoàn phủ đầu bằng một hộp bột trắng toát đổ ụp xuống đầu. Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một lớp học, danh hài Việt Hương vào vai kẻ đầu têu bọn học sinh ngỗ nghịch hợp sức ăn hiếp, khiến người đẹp Diệp Lâm Anh nhiều khi muốn “khóc thét”...

Clip Diệp Lâm Anh trong căn phòng của Việt Hương:


Ngay sau cú bấm chuông của danh hài Hoài Linh, MC Xuân Bắc vô phòng và cố gắng chen ngay vào đứng cạnh người đẹp Diệp Lâm Anh vì “thương em quá”. Tuy nhiên, màn chen ngang của MC đã bị giám khảo Hoài Linh “lật tẩy”, khiến nam MC phải vội vã phân bua: “Em xin lỗi nhưng lần sau anh chỉ cần nói nhỏ với em rằng anh biết rồi đấy thôi nhé”. 

 


Xuân Bắc chen vào đứng cạnh người đẹp bị Hoài Linh lật tẩy

Không đồng tình với Xuân Bắc, “Ông Sáu Bảnh” Hoài Linh tiếp lời: “Anh nói chung cho mọi người biết được bộ mặt thật của em”, khiến khán giả tại trường quay thích thú. 

Về phần diễn xuất của MC Diệp Lâm Anh, theo giám khảo Hoài Linh: "Một mình em chống chọi với không phải một trưởng phòng mà đến 5-6 người như thế là dữ dằn lắm rồi. Mọi người hơi xử ép em, là vì em đẹp quá chứ không phải vì gì hết”.

An Như

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive