Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015: Thanh Hằng vẫn vedette

-Chủ nhật, ngày 18/10/2015 14:54 GMT+7

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015: Thanh Hằng vẫn vedette

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong phần trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Thanh Hằng vẫn chứng tỏ cô là một siêu mẫu thực thụ.

Đêm thứ tư của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015 có sự góp mặt của 2 nhà thiết kế nước ngoài: 1 đến từ cường quốc thời trang thế giới Italy, 1 đến từ xứ sở giàu có Dubai. Bên cạnh đó là các nhà thiết kế Việt: Giao Linh, Adrian Anh Tuấn, Minh Quân.

 

Thanh Hằng trong mẫu thiết kế chủ để của Adrian Anh Tuấn

 Nhà thiết kế 93 tuổi đến từ Ý đã cho khán giả thấy những thiết kế đỉnh cao với bộ sưu tập Thu  Đông 2015 – 2016 ông. Những trang phục của Renato Balestra có màu sắc đa dạng nhưng là những màu sắc đem lại nhiều cảm xúc bởi sự độc đáo, đó là xà cừ ngọc trai, ánh bạc, bạch kim, sắc đỏ hê-ma-tic và bảng màu pastel được ông sử dụng như một sự chuyển động đa sắc độ. Kỹ thuật cắt may truyền thống của Ý, sự kết hợp chất liệu táo bạo, kỹ thuật thêu, nạm… được phô diễn rất tinh tế trong các mẫu thiết kế của Renato Balestra.

 

Một mẫu thiết kế của Renato Balestra

 

Tối giản và hết sức tinh tế

 

Reneto Balestra vẫn rất phong độ ở tuổi 93

Trái ngược với nhà thiết kế có phóng cách Ý mẫu mực Renato Balestra, nhà thiết kế trẻ người Philippines Ezra Santos đến từ Dubai. Anh mang đến đấy bộ sưu tập dạ hội lãng mạn có tên gọi The Clara Collection. Những mẫu thiết kế haute couture của Eza thể hiện kỹ thuật dựng khối, xếp nếp trên chất liệu được làm từ sợi lá dứa kết hợp với lụa – thứ chất liệu của thiên nhiên rất đặc trưng ở Philippines, quê hương anh.

 

Đầm dạ hội của Ezra Santos

 

Santos khá bay bổng với chất liệu đặc trưng của Philippines

 

Màu hồng chủ đạo

 

Ezra Santos và các người mẫu của mình

Nhà thiết kế Giao Linh dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam với bộ sưu tập In The Wood. Cô tiết lộ bộ sưu tập này được đính hơn 1.000 viên ngọc trai.

 

Bộ sưu tập In The Wood của NTK Giao Linh, đây là lần đầu tiên Giao Linh tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

All The Lovers' của Adrian Anh Tuấn với gam màu chủ đạo trắng, đen và hồng fushia thể hiện những đặc trưng thường thấy của nhà thiết kế này. Đó là những thiết kế nhiều tính ứng dụng nhưng cũng khá bay bổng. Áo khoác dáng dài, đầm body icon, quần ống rộng palazzo, đầm chữ A là những kiểu dáng được khai thác triệt để trong hơn 30 mẫu trang phục của Adrian Anh Tuấn.

 

Một thiết kế của Adrian Anh Tuấn

 

Adrian Anh Tuấn sử dụng hầu hết các người mẫu của Vietnam's Next Top Model năm nay vì anh là giám khảo chính của cuộc thi này.

 

Adrian Anh Tuấn và Thanh Hằng kết thúc show trình diễn 

D.V.A

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive