Tùng Dương hát nhiều nhạc 'cống hiến' nhân sinh nhật

-Chủ nhật, ngày 14/09/2014 07:19 GMT+7

Tùng Dương, ca sĩ trưởng thành từ Sao Mai - Điểm hẹn 2004 và nhiều lần đoạt giải thưởng Âm nhạc Cống hiến của Báo Thể thao & Văn hóa. Với những tìm tòi sáng tạo trong âm nhạc và giọng ca nhiều cá tính, anh được công chúng và giới chuyên môn gắn cho biệt danh “quái”.

Tuy vậy, gần đây anh mở rộng thêm mảng ca khúc trữ tình để làm phong phú nhạc mục biểu diễn của mình và cũng để cái tên Tùng Dương đến với đông đảo khán giả hơn nữa.

 Đêm 14/9/2014 Tùng Dương sẽ có mini show tại phòng trà We (TP.HCM), trong đêm này anh sẽ hát một số ca khúc của album Tùng Dương hát tình ca 2 (mà anh đang thực hiện) để giao lưu và thăm dò phản ứng của khán giả. Đồng thời Tùng Dương cũng hát lại một số ca khúc trong live show Độc đạo - live show đã giúp anh đoạt giải Chương trình của năm (giải Âm nhạc Cống hiến lần 9 - 2014).

Ngoài ra, Tùng Dương còn trình diễn một số ca khúc khác, đáng chú ý trong đó có liên khúc nhạc trữ tình với những bài hát về mùa Thu (Mùa Thu cho em, Nhìn những mùa Thu đi, Gửi gió cho mây ngàn bay…) và Chiếc khăn Piêu (ca khúc đã đoạt giải Bài hát của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần 8 - 2013).

Điều trùng hợp là đêm nhạc này rơi đúng vào ngày sinh nhật của Tùng Dương (14/9), có lẽ vì thế mà trong đêm này anh hát đủ thứ: nhạc trữ tình, nhạc đỏ, nhạc theo phong cách “quái”… trong đó có rất nhiều ca khúc đã giúp Tùng Dương khẳng định đẳng cấp của mình thong qua giải Âm nhạc Cống hiến.

BM
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive