Tùng Dương hoạt náo trường cũ ngày khai giảng

-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 17:40 GMT+7

(Dân trí) - Nam ca sĩ nổi tiếng với phong cách “quái”, ca sĩ Tùng Dương về trường THCS Thăng Long (tên ngày xưa là Hoàng Diệu) thăm thầy cũ trường xưa và hát hết mình động viên các em học sinh bước vào năm học mới, sáng ngày khai giảng 5/9.

Sáng nay nhân ngày khai giảng năm học mới, ca sĩ Tùng Dương hăm hở trở về ngôi trường cấp 2 Thăng Long (ngày trước trường có tên là Hoàng Diệu), Ba Đình, Hà Nội- nơi mình đã học để thăm thầy cũ, trường xưa.

Được gặp lại thầy Bách, hiệu trưởng của thời còn đang theo học, Tùng Dươnŧ đã có những khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào. Anh chia sẻ chính thầy cũng là người luôn luôn ủng hộ và đưa Tùng Dương đi tham gia các cuộc thi văn nghệ của quận và phòng giáo dục.

"Có một lần đi tham gia cuộc thi văn nghệ, tốũ về muộn thế là sáng hôm sau Tùng Dương đi học muộn. Khi đến trường, Tùng Dương gặp đúng thầy hiệu trưởng, vừa nhìn thấy thầy Dương nghĩ ngay sẽ bị thầy mắng. Nhưng , thầy lại rẽ phải và ra cửa thế là Tùng Dương được thoát tội", Tùng Dương kể lại kỷ nũệm cũ.

Nam ca sĩ cũng cho biết chính mái trường này đã chấp cánh cho Tùng Dương và từ nơi này anh đã đạt rất nhiều giải thưởng ca hát Tuổi Hồng.

Cũng tại buổi gặp mặt ngoài tặng ban lãnh đạo nhà tŲường bức tranh cổ động vẽ "Việt Nam - đất nước - con người", Tùng Dương còn hát các ca khúc tuổi học trò và những bản hít của mình như: Mong ước kỷ niệm xưa, Bụi phấn, Chiếc khăn Piêu, Con cò… Sự hoạt náo của Tǹng Dương khiến các em học sinh cũng như thầy cô hào hứng và phấn khích.

Một số hình ảnh ca sĩ Tùng Dương phấn khích hát tại trường cũ:

 

Tùng Dương xúc động gặp lại thầy Bách, hiệu trưởng cũ

  


Tại buổi lễ, hai thầy trò ôn lại nhiều kỷ niệm xưa. Tùng Dương chia sẻ, thầy Bách là người ủng hộ anh nhiệt tình trong các hoạt động ca hát

  

Cũng tại buổi gặp mặt ngoài tặng ban lãnh đạo nhà trường bức tranh cổ động Ŷẽ "Việt Nam - đất nước - con người"

     

Tùng Dương và những khoảnh khắc phấn khích cùng các em học sinh

  


Nam ca sĩ chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh và thầy cô trường THCS Thăng Long

Hà Thanh

Ảnhĺ Hải Bá

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive