Twinings - Thương hiệu trà 310 năm nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam

-Thứ năm, ngày 18/08/2016 06:00 GMT+7

Ngày 8/8 vừa qua, tại HOTEL DES ARTS, Twinings, nhà cung cấp trà chính thức cho gia đình Hoàng Gia Anh và nhiều khách sạn cao cấp trên thế giới, đã ra mắt Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam.

Đây là sự kiện trọng đại được tổ chức bởi tập đoàn AB Food & Beverage và công ty cổ phần Thiên Nhiên – Nhà phân phối chính thức của Twinings tại Việt Nam.

Twinings là thương hiệu trà thượng hạng bán chạy nhất thế giới theo thống kê của EuroMonitor năm 2014. Và Công ty CP Thiên Nhiên là nhà phân phối chính thức cho trà Twinings tại Việt Nam.

 


Từ năm 1706, Thomas Twining đã bắt đầu kinh doanh trà tại phố Strand, Luân Đôn. Năm 1837, Nữ Hoàng Vitoria đã công nhận Twinings là thương hiệu trà chính thức cho Hoàng Gia Anh.  Và kể từ đó cho đến nay, Twinings vẫn là nhà cung cấp trà chính thức cho tất cả quốc vương của Anh đến nay.

Tính đến năm 2016, trà Twinings đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia thứ 116.  Năm 2016 cũng là năm ghi dấu kỷ niệm 310 năm lịch sử của thương hiệu trà Twinings.

Với gần 600 loại trà và trên 300 năm kinh nghiệm, có thể khẳng định rằng, không ai có sự am hiểu về trà như Twinings, trà Twinings sẽ có mặt tại Việt Nam và chính thức phân phối cho các khách sạn vào cuối tháng 8/2016.

Thu Nguyễn
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive