Van Gaal và sự kì dị có một không hai tại Man United

Theo Soha-Thứ tư, ngày 30/09/2015 22:43 GMT+7

VTV.vn - Khi lên cầm quyền tại Man United, HLV Van Gaal đang ngày càng thể hiện sự kì lạ trong cách quản lí của mình.

Sức ảnh hưởng của  Van Gaal  ngày càng được nhân rộng khi mà thậm chí nó còn lan đến việc chọn lựa những cầu thủ đầu tiên được tới canteen để ăn trưa.

Chưa bao giờ việc được có mặt ở khu vực ăn uống của  Carrington  lại trở nên phức tạp như vậy. Một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng: “ HLV thích làm lộn xộn vị trí những cái tên lại để cầu thủ sẽ chọn trình tự được đến với bữa trưa.

Ông làm trên những cái bảng và các cầu thủ cố gắn tìm ra logic của nó”.


Van Gaal đã có những thay đổi kì lạ tại Man United.
Van Gaal đã có những thay đổi kì lạ tại Man United.

“Bạn cứ tưởng là điều đó được quyết định dựa vào việc ông ấy nghĩ ai thể hiện tốt nhất trong lúc tập luyện nhưng khôg phải, họ không biết tại sao cả. Và điều đó cứ khiến cầu thủ e dè mãi” – nguồn tin tiết lộ.

Những nhân viên giờ đây được yêu cầu ăn trưa tại một khu riêng biệt. Trong khi quản lý thậm chí mang cả những chiếc bàn tròn vào để thay thế số cũ hình chữ nhật, với mong muốn điều đó sẽ thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên.

Van Gaal cũng có những thay đổi lớn khi lên nắm quyền. Ông đặt một phòng khách riêng cho mình, nơi dùng để tổ chức các trò chơi cùng gia đình mình hoặc dùng một ly rượu với HLV đối thủ đến  Old Trafford thi đấu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive