Văn Mai Hương - Sơn Tùng lên tiếng về việc bỏ show ở Úc

-Thứ năm, ngày 07/08/2014 11:13 GMT+7

(Dân trí) - Trước việc bị một số trang mạng đưa thông tin gây hiểu lầm về chuyện một nữ bầu show ở Úc vu khống mình tự ý hủy show, cả hai nhân vật chính liên quan đến sự việc là Văn Mai Hương và Sơn Tùng đều tỏ ra phẫn nộ.

Theo đó, một số trang mạng mới đây đã đăng tải thông tin phản ánh việc một bầu show ở Úc đã có những lời lẽ thiếu tế nhị và mang tính “vu khống” hai ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Sơn Tùng đã tự ý hủy show mà không thông báo trước. Thông tin này ngay sau khi được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng được người xem truyền tay nhau và gây ra không ít sự tò mò với khán giả.

Cụ thể, trong nội dung chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nữ bầu show trên cho rằng, để mời được hai ca sỹ trẻ Văn Mai Hương và Sơn Tùng biểu diễn trong đêm nhạc do cô tổ chức là rất khó khăn. Tuy nhiên, khi cô đồng ý mọi điều kiện của Sơn Tùng đề ra thì phía Sơn Tùng lại tỏ ra thiếu chuyên nghiệp khi đã nhận tiền cọc của ban tổ chức nhưng có ý không muốn tham gia và cũng không đưa ra lời giải thích rõ ràng.

 

Văn Mai Hương và Sơn Tùng tỏ ra bức xúc trước thông tin được cho là vu khống

Theo nguồn tin mới đây từ đại diện của hai ca sỹ Văn Mai Hương và Sơn Tùng, hiện cả hai ca sỹ này đang có kế hoạch đi lưu diễn tại Úc theo hợp đồng ký với bầu show nói trên và chương trình đã được quảng bá rất chi tiết. “Chúng tôi hoàn toàn không bỏ show tại Úc vào ngày 22/8 tới như nữ bầu show trên đã nói. Đây là một sự vu khống trắng trợn và chúng tôi cảm thấy bị tổn thương”.

“Một người cũng làm trong showbiz, khi không mời được chúng tôi biểu diễn trong chương trình của mình thì ngay lập tức quay ra thóa mạ chúng tôi như vậy. Chúng tôi tuy là nghệ sỹ trẻ nhưng ý thức được rất rõ uy tín và trách nhiệm của mình trước công chúng, sẽ không bao giờ có chuyện tùy tiện nhận lời và bỏ show như chị ấy nói”, Văn Mai Hương bức xúc.

 

Hai ca sỹ thường có những chuyến lưu diễn nước ngoài cùng nhau

Về phía Sơn Tùng, anh cũng tỏ ra tức giận không kém khi chia sẻ: “Tôi cảm thấy dường như mình bị đặt vào một cuộc tranh giành và đấu đá giữa các bầu show. Chúng tôi chỉ nhận lời diễn và ký hợp đồng với nữ bầu show nói trên tại Úc chứ không hề nhận một show nào khác. Tôi không hiểu người ta lấy thông tin ở đâu để vu khống chúng tôi bỏ show.

Nam ca sỹ Em của ngày hôm qua còn nói thêm: “Với nghệ sỹ trẻ như chúng tôi, được trình diễn ở các sân khấu trong cũng như ngoài nước là một niềm hạnh phúc rất lớn. Sẽ không bao giờ có chuyện Sơn Tùng tự ý bỏ show. Bởi nếu có thì đó là một quyết định quan trọng, không chỉ liên quan đến uy tín của Sơn Tùng, mà còn là của cả ê kíp và công ty nữa. Tôi cảm thấy mình bị vu khống và xúc phạm bởi bầu show này. Là nghệ sỹ, xin đừng vì bất cứ điều gì để xúc phạm đến nhau như vậy”.

Ngoài ra, cũng theo thông tin chính thức từ đại diện của Văn Mai Hương và Sơn Tùng, cả hai vẫn sẽ lên đường lưu diễn tại Úc vào trung tuần tháng 8 tới. Bên cạnh việc biểu diễn phục vụ khán giả kiều bào tại đây, cả hai còn có những hoạt động khác như gặp gỡ và giao lưu với fan, thực hiện một số cảnh quay cho MV…

Trí Hòa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive