Vân Trang và những khoảnh khắc ngọt ngào với hương hoa

-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 06:49 GMT+7

Giữa vô vàn những niềm vui bé nhỏ trong cuộc sống, Vân Trang đặc biệt có cảm hứng với hương hoa. Cô xem đó như là thứ “tinh dầu thư giãn” khiến tâm hồn thư thái và bình yên mỗi ngày.

Như mọi phụ nữ khác, Vân Trang yêu hoa và thích ướp hương cho cuộc sống hàng ngày với hương hoa.

 

Từ những khi thả mình trên chiếc ghế dài mỗi sáng sớm để tận hưởng hương hoa trong vườn

 

hay nâng niu bộ trang phục mới giặt thoảng hương ngàn hoa

 

Từ những khi chăm sóc cho khu vườn hoa bé nhỏ

 

hay tận tưởng hương thơm diệu kỳ từ ngàn hoa trong từng góc nhỏ thân thuộc của gia đình, đặc biệt là từ những bộ đồ mềm mại luôn tỏa ngát hương được lấy ra từ tủ quần áo.

 

Để luôn mang trên mình hương thơm quý phái suốt ngày dài, Vân Trang chọn ướp hương cho từng món vải vóc với hương thơm ngàn hoa tinh túy của Pháp từ Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ

 

Tận hưởng hương thơm quý phái tỏa ra từ quần áo, công việc giặt giũ và chăm sóc gia đình trở nên đầy cảm hứng và ngập tràn hạnh phúc hơn bao giờ hết với cô nàng diễn viên năng động này.

 

Đó cũng là cách cô lưu mãi dấu ấn với những người thân yêu từ những điều bé nhỏ. Xa cách cả ngày dài, hương thơm vương vấn trên quần áo từ Comfort chính là sợi dây kết nối cảm xúc yêu thương của cả gia đình cô.

 

Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ là sản phẩm mới trong bộ sưu tập Comfort Tinh Dầu Thơm, với 100% tinh dầu thơm tự nhiên từ ngàn hoa tinh túy của Pháp mang đến trải nghiệm hương thơm quý phái suốt ngày dài.

Le Duong

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive