Vẻ đẹp ngọt ngào, thanh tú của Hoa hậu U40

-Thứ hai, ngày 01/09/2014 13:05 GMT+7

(Dân trí) - Trong bộ đầm ôm sát màu đỏ cam, Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ - Sonya Sương Đặng - khoe vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm của phụ nữ U40. Chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc một cách tự nhiên, người đẹp cũng tâm sự về chuyện cân bằng cuộc sống.

Chiếc đầm ôm sát giúp Hoa hậu Sonya Sương Đặng khoe trọn 3 vòng cơ thể hấp dẫn mà vẫn lịch lãm, tươi trẻ. Chị tiết lộ, là một phụ nữ tuổi U40, đã từng 3 lần sinh nở và luôn bận rộn với việc kinh doanh cũng như việc gia đình, để giữ được phom dáng cơ thể như ý muốn là điều khó khăn vô cùng, đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao độ.

Trong những giai đoạn bận rộn “điên đảo” vì công việc, không có điều kiện để tập thể dục hay ăn kiêng, Sonya Sương Đặng gần như “bó tay” với chính mình. Chị cho biết giai đoạn này chị cũng đang bận rộn chuẩn bị cho thương hiệu mỹ phẩm riêng sắp ra mắt nên hầu như không có thời gian để làm đẹp cho chính mình, ngay lập tức, chị đã thấy mình “mập” lên.

Sonya Sương Đặng “cam đoan” rằng chỉ cần có thêm thời gian là mọi chuyện sẽ lại “đâu vào đấy”. Sonya nói thời gian luôn là kẻ thù của phụ nữ, bởi khi đã đứng tuổi một chút, không có điều kiện chăm sóc bản thân, tập thể dục, cơ thể sẽ “xuống cấp” rất nhanh. Mỗi ngày dành ra 1 tiếng đồng hồ tập thể dục là một trong những nguyên tắc sống của chị.

Tập thể dục đối với Sonya Sương Đặng chính là liều thuốc vạn năng. Dù hoạt động trong ngành làm đẹp, nhưng Sonya luôn trân trọng những cách để làm đẹp tự nhiên. Một ngày của Sonya bắt đầu từ 6h30 sáng đến 12h đêm, nhưng chị luôn dành cho mình 1-2 tiếng đồng hồ để dành riêng cho bản thân, giúp bản thân khỏe đẹp.

Chị nói, một ngày có 24 tiếng, nếu khéo sắp xếp thì phụ nữ có thể làm rất nhiều việc, trọn vẹn cả việc gia đình, việc làm ăn và có dư một khoảng thời gian dành cho riêng mình.

Vẻ đẹp ngọt ngào, thanh tú của Hoa hậu U40 - Sonya Sương Đặng:

         Tin: Bích Ngọc
Ảnh: Nathan Võ

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive