Vẻ đẹp nữ tính và gợi cảm của Củng Lợi

-Thứ bảy, ngày 23/08/2014 04:50 GMT+7

(Dân trí) - Cận kề tuổi 50, Củng Lợi vẫn là một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ và châu Á. Sự mặn mà cả về nhan sắc, lẫn suy nghĩ và diễn xuất khiến Củng Lợi luôn có một lượng fan khổng lồ.

 

Củng Lợi vừa có một buổi trò chuyện thú vị với phóng viên của tờ Officiel. Ngôi sao sao xinh đẹp thừa nhận, cô là một phụ nữ khó chiều và tâm trạng dễ vui và dễ buồn.

 

“Cô áy là một phụ nữ luôn sống trong những mơ mộng và chúng ta chẳng bao giờ nên đánh thức cô ấy. Làm việc với cô ấy rất thú vị và dễ chịu bởi cô ấy rất chuyên nghiệp”, một đồng nghiệp lâu năm của Củng Lợi tiết lộ.

  

Củng Lợi không còn đóng nhiều phim như trước nhưng những sản phẩm điện ảnh có sự góp mặt của cô luôn được đánh giá cao về chất lượng. Củng Lợi nói rằng, cô không nhận lời một cách vội vàng mà luôn cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng.

 

Càng đối diện với nhiều biến cố trong cuộc sống, Củng Lợi càng có thêm kinh nghiệm khi phải đối mặt với những khó khăn: “Tôi nghĩ, khi đối mặt với thử thách, bạn nên bình tĩnh. Với tôi, nỗi sợ chỉ tồn tại khi mất đi một người yêu thương, một người bạn thân thiết. Chính vì thế, tôi luôn dặn mình rằng, khi còn ở bên nhau, hãy sống với nhau thật tốt bởi một ngày nào đó, khi người đó ra đi rồi, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì chưa làm được điều gì đó cho họ…”.

  


Càng có tuổi, Củng Lợi càng gợi cảm và "thoáng" trong phong cách thời trang. "Gợi cảm là phong cách của tôi", Củng Lợi tuyên bố.

 

Ánh nhìn cuốn hút và đầy ám ảnh luôn là thế mạnh của Củng Lợi.

 

Ngôi sao xinh đẹp hiện là gương mặt quảng cáo quen thuộc cho một số nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp tại châu Á.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive