Vẻ quyến rũ của "Vương Hoàng Hậu" trong "Tân Võ Tắc Thiên"

-Thứ hai, ngày 02/02/2015 17:52 GMT+7

Dân trí Đảm nhiệm vai Vương Hoàng Hậu trong "Tân Võ Tắc Thiên", nữ diễn viên Thi Thi đã có cơ hội chứng tỏ khả năng diễn xuất và gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ.

 


Tạo hình của Thi Thi trong vai Vương hoàng hậu, tình địch của Võ Tắc Thiên (do Phạm Băng Băng đảm nhận), trong bộ phim Tân Võ Tắc Thiên đang gây "sốt" trên truyền hình Trung Quốc. Nhân vật Vương hoàng hậu gặp kết cục bi thảm khi bị đày vào lãnh cung và buộc phải uống thuốc độc tự vẫn. Ngôi vị hoàng hậu sau đó đã thuộc về Võ Mị Nương.

 


Không có quá nhiều đất diễn trong một bộ phim toàn sao như Tân Võ Tắc Thiên, nhưng Thi Thi đã có cách tỏa sáng của riêng mình. Nhật vật của cô vừa cam chịu, vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Từ một ngôi sao chưa có tên tuổi, sau khi tham gia Tân Võ Tắc Thiên, Thi Thi đã được nhiều người biết tới và yêu mến.

 


Khác với hình ảnh trong Tân Võ Tắc Thiên, Thi Thi ngoài đời là một cô gái hiện đại và rất xinh xắn.

 


Nữ diễn viên 9X gia nhập làng giải trí sau khi tốt nghiệp Đại học điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng tham gia một số bộ phim truyền hình song không gây được nhiều ấn tượng và chỉ trở nên nổi tiếng sau khi tham gia Tân Võ Tắc Thiên.

 


Thi Thi sở hữu dáng vóc như người mẫu với chiều cao 170cm.

  


Nữ diễn viên xinh đẹp tỏa sáng tại một lễ trao giải truyền hình tại Bắc Kinh, ngày 1/2. Cô nhận giải thưởng và nhiều lời khen quanh vai diễn Vương hoàng hậu trong Tân Võ Tắc Thiên.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive