Về với mẹ - trọn vẹn yêu thương cùng Uber

-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 22:11 GMT+7

Hướng tới ngày Chủ nhật đặc biệt của tháng Năm - Ngày của mẹ, Uber rất mong muốn cùng các thành viên trong gia đình chia sẻ sự quan tâm và tình yêu thương dành cho Mẹ.

Từ khi ra mắt vào năm 2009, Uber vẫn thường nhận được nhiều yêu cầu đặc biệt từ những người con trên toàn thế giới về một giải pháp đơn giản, tiện lợi giúp họ dễ dàng chi trả những chuyến đi hàng ngày của bố, mẹ mình. Có lẽ, đối với họ, đây là phương thức gắn kết vô hình giữa những thành viên trong gia đình, và bày tỏ tấm lòng vẫn luôn hướng đến nhau.

Thấu hiểu ước mong đầy tình cảm này, ngày 06/05/2016, Uber đã chính thức ra mắt tính năng “Hồ sơ Gia đình” - giúp người dùng Uber chia sẻ những chuyến đi cùng toàn bộ người thân. Tính năng này sẽ cho phép 10 người dùng cùng chia sẻ một phương thức thanh toán cho tất cả những chuyến đi an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy với Uber.

 

Việc thiết lập tính năng “Hồ sơ Gia đình” của Uber sẽ là một món quà đặc biệt từ bạn dành cho mẹ, và những người thân yêu. Giờ đây, bạn đã có thể chi trả cho mọi chuyến đi Uber, giúp mẹ thoải mái tận hưởng những chuyến đi đến nơi mình mong muốn.

Với mong muốn mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cho người dùng trong dịp này, Uber sẽ dành tặng người dùng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội một chuyến đi miễn phí có giá trị 50.000 đồng cho bạn và gia đình trong ngày Chủ Nhật đầy ý nghĩa sắp tới.

Vào ngày 08/05/206, người dùng Uber có thể sử dụng mã “vevoime” để về nhà đoàn tụ với mẹ, hay mời mẹ trải nghiệm chuyến đi tới một địa điểm mà cả gia đình yêu thích - nơi món quà bạn tận tâm chuẩn bị đang chờ sẵn.

PV

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive