Vi vu trên siêu xe cùng bạn gái, Depay bị phạt

Theo Bongdaso-Thứ hai, ngày 22/02/2016 11:23 GMT+7

Memphis Depay

VTV.vn - Ngôi sao Man United, Depay đã đưa cô bạn gái Lori Harvey đi ăn tối ở Manchester trên chiếc siêu xe trị giá 250 nghìn bảng Rolls Royce.

Địa điểm mà Depay đưa bạn gái Lori Harvey đến ăn là nhà hàng Trung Quốc nổi tiếng ở Manchester, Wing’s. Đây cũng là nơi mà rất nhiều cầu thủ Man United cũng như Man City lựa chọn để ăn uống hay tổ chức tiệc tùng.

Ngôi sao người Hà Lan muốn có những giây phút thư giãn bên bạn gái Lori Harvey để có được tinh thần tốt nhất cho trận đấu với Shrewsbury tại FA Cup đêm nay. Với tình hình chấn thương trầm trọng như hiện tại (14 cầu thủ chấn thương) của Man United, nhiều khả năng Depay sẽ chiếm được 1 suất đá chính.

Tuy nhiên, niềm vui của Depay bên bạn gái không được trọn vẹn khi ngôi sao Hà Lan bị phạt 60 bảng vì lỗi đỗ xe không đúng quy định bên ngoài nhà hàng Wing’s. Số tiền phạt này chẳng thấm tháp vào đâu so với mức lương 90 nghìn bảng/tuần của Depay ở Man United và cựu tiền đạo PSV vui vẻ chịu phạt vì đang muốn thể hiện mình với người đẹp Lori Harvey.

Từ khóa:

Memphis Depay

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive