Victoria Beckham giữ váy cũ của mình cho con gái cưng

-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 06:03 GMT+7

(Dân trí) - Ngôi sao nổi tiếng của Anh Victoria Beckham mới đây đã tiết lộ rằng, cô vẫn còn giữ nguyên chiếc váy đã mặc trong buổi hò hẹn đầu tiên với ông xã David Beckham và chiếc váy này sẽ được trao cho cô con gái duy nhất của cặp đôi này khi cô bé trưởng thành.

Victoria Beckham quen David khi cô vẫn còn là thành viên của nhóm nhạc Spice Girls. Cuộc đời cô đã thay đổi sang một trang mới sau buổi hò hẹn lần đầu với chàng cầu thủ tóc vàng điển trai vào một ngày năm 1997.
 

 

Victoria vẫn giữ chiếc váy mà cô đã mặc trong ngày hò hẹn đầu tiên với David từ 17 năm trước.

 

Giờ đây, Victoria và David đã là vợ chồng được hơn chục năm. Mối gắn kết giữa họa là bốn đứa con ngoan ngoãn đáng yêu, ba trai và một gái. Sau hơn 17 năm kể từ ngày hò hẹn với David, Victoria vẫn trân trọng những kỷ niệm với người bạn đời. Trong đó, nhà thiết kế nổi tiếng vẫn giữ nguyên chiếc váy màu cam mà cô đã diện trong tối đầu tiên đi chơi với David.

 

Victoria Beckham nói: “Tôi không thể vứt nó đi được” bởi nhà thiết kế 40 tuổi muốn truyền lại cho cô con gái duy nhất của cô và David - bé Harper. Victoria đã tiết lộ về điều này trong buổi nói chuyện mới đây với tờ Stylist.

 

“Tôi cũng vẫn giữ váy cưới. Tôi không thể cho đi chiếc váy mà mình đã mặc trong ngày đầu hò hẹn với David. Đó là một chiếc váy ngắn ôm sát màu cam và tôi muốn giữ nó cho con gái mình”, Vic nói.
 

 

Chiếc váy mà Victoria Beckham mặc trong ngày hò hẹn đầu tiên với David Beckham.

 

Bà mẹ bốn con đã quyết định bán đấu giá loạt quần áo cũ, trong đó có nhiều bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền mà cô đã mặc trong những sự kiện lớn của làng giải trí để gây quỹ từ thiện cho tổ chức Mothers2Mothers. Tuy nhiên, Victoria đã giữ lại hai chiếc váy là váy cưới và váy mà cô đã mặc trong ngày hẹn hò đầu tiên khi dọn dẹp tủ đồ của mình.

 

Hơn 600 sản phẩm thời trang đã được mang bán đấu giá từ đầu năm nay. “Tôi và David đã ở bên nhau suốt 20 năm. Chúng tôi có hàng đống quần áo, giày dép và phụ kiện. Tôi rất vui khi những thứ đồ đó được dùng vào mục đích từ thiện. Trong số quần áo đó có cả những bộ trang phục rất ý nghĩa, gây nhiều cảm xúc…”.
 

 

Cô con gái Harper sẽ được hưởng chiếc váy cưới và váy màu cam của Victoria.

 

Victoria gần đây cũng đã khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên tại London. Nhà thiết kế 40 tuổi cảm thấy hạnh phúc vì luôn có “ông xã” David bên cạnh trong mọi bước đi của sự nghiệp và cuộc sống. Trong suốt thời gian Victoria tất bật với sự nghiệp thời trang, David thay vợ chăm sóc các con để cô yên tâm làm việc.

 

“Tôi thấy vui khi trở về nhà, khi giúp bọn trẻ pha trà, tắm cho chúng hay làm bài tập. Tôi có nhiều việc phải làm nhưng tôi luôn tìm được những người tốt và hỗ trợ tích cực. Tôi thấy mình thật may mắn”, Victoria nói thêm.
 

 

Victoria Beckham tại cửa hàng thời trang tại London, Anh.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive