VIDEO: Bằng Kiều, Trấn Thành, Huy Tuấn 'mê mẩn' cậu bé nhảy popping

-Thứ bảy, ngày 16/01/2016 06:41 GMT+7

Cậu bé Nguyễn Ngọc Đức (10 tuổi, đến từ TPHCM) được đánh giá là “tuổi trẻ tài cao” trong tập 3 Vietnam’s Got Talent 2016 phát sóng lúc  21h15 tối qua (15/1) trên kênh VTV3 – Đài THVN.

Tập nhảy được 2 năm và luyện tập theo các video trên youtube, Nguyễn Ngọc Đức đã khiến cả ba giám khảo Huy Tuấn, Bằng Kiều, Trấn Thành phải xuýt xoa khen ngợi.

Clip màn nhảy popping của Nguyễn Ngọc Đức:


Ngọc Đức cho biết, em chỉ phiêu theo nhạc, các động tác từ đó tự hình thành để làm nên một bài nhảy cuốn hút từ đầu tới cuối.

Giám khảo Trấn Thành khen ngợi: “Nhìn mặt con cưng lắm, dễ thương, beat nhạc trong người con rất tốt, con rất thông minh, láu cá giống như chú Bằng Kiều phiêu khi hát".

Giám khảo khách mời Bằng Kiều nhận xét: Nhảy popping là người mình dây, trong khi con lại hơi mập, nhưng rất "manly", khiến chú ấn tượng. Nhưng ngay từ động tác đầu tiên chú đã thấy thuyết phục".

Giám khảo Huy Tuấn nhận xét: “Cái con có là thần thái và khả năng trình diễn, con có sẵn cái đó trong người nên người ta có thể bỏ qua những kỹ thuật chưa thực sự hoàn thiện của con vì con thực sự quá cuốn hút trên sân khấu”

Cuối cùng, Nguyễn Ngọc Đức vào vòng trong với cả 3 sự đồng ý của Huy Tuấn, Trấn Thành và Bằng Kiều.


Tập 4 của chương trình này sẽ phát sóng vào tối 22/1, trên VTV3.

 An Như


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive