VIDEO: Công Phượng nên tập đá phạt như Vũ Phong

-Thứ hai, ngày 02/02/2015 19:51 GMT+7

Vòng 6 V.League 2015, Vũ Phong đã có một cú đá phạt thành bàn mang về chiến thắng cho SHB.Đà Nẵng trước Hải Phòng. Ở chiều ngược lại, niềm hy vọng của HA.GL, Công Phượng lại thi đấu mờ nhạt và không thể hiện được khả năng của mình, ngay cả trong những tình huống đá phạt.

Bàn thắng đẳng cấp của Vũ Phong cho SHB.Đà Nẵng


Trong một tình huống được hưởng quả đá phạt ở gần vạch 16m50, Vũ Phong đã có cú cứa lòng chân phải khá điệu nghệ, buộc thủ môn Xuân Việt phải vào lưới nhặt bóng ở phút 66. Đây là bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 của đội chủ sân Chi Lăng.

Mặc dù đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ và không thường xuyên được xếp đá chính thời gian gần đây nhưng khi có cơ hội và được BHL, đồng đội tin tưởng, Vũ Phong đã thể hiện được phẩm chất kỹ thuật và tài năng đá phạt của mình.

Ở một khía cạnh nào đó, rõ ràng Công Phượng, gương mặt đáng chú ý bên phía HA.GL sẽ phải học các đàn anh thế hệ như Vũ Phong rất nhiều.


Cú đá phạt không thành bàn của Công Phượng trong trận gặp Than Quảng Ninh

Tại trận đấu với Than Quảng Ninh trên sân Pleiku, phút 17, Công Phượng có cú đá phạt bị thủ môn Tuấn Linh của Than Quảng Ninh gắt gọn. Tới phút 34, một cú đá phạt khác của Công Phượng đưa bóng đi bổng so với khung thành Than Quảng Ninh.

Mặc dù có đường kiến tạo cho Văn Thanh ghi bàn gỡ hòa 1-1 nhưng tiền đạo mang áo số 44 của HA.GL cũng đã bỏ lỡ cơ hội, đặc biệt là trong các tình huống đá phạt.

Thành Đạt

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive