VIDEO: 'Hotgirl đánh trống' hát ‘Tự tin là chính tôi' tại Got Talent

-Thứ bảy, ngày 16/01/2016 07:44 GMT+7

Với biệt danh “Hotgirl đánh trống”, cô gái trẻ Mi Ngân (TP.HCM) đã tự tin mở màn tập 3 Vietnam’s Got Talent 2016 phát sóng lúc  21h15 tối qua (15/1) trên kênh VTV3 – Đài THVN.VIDEO: Choáng với màn nhảy 'bẻ xương' trên sân khấu Got TalentChí Trung, Thanh Lam tung 'quyền lực' đưa thí sinh thẳng vào Bán kết 'Vietnam’s Got Talent 2016'

(Thethaovanhoa.vn) - Mi Ngân đã tự tin thể hiện bài hát Tự tin là chính tôi của nhạc sĩ Phương Uyên trên nền trống mạnh mẽ của mình.

Clip màn trình diễn của Mi Ngân:Dù giám khảo Trấn Thành cho rằng: "Đánh trống có một vài chỗ chữa ổn định, hát cũng có vài nốt chưa ổn định lắm. Nhưng khi ráp 2 cái đó lại với bộ đồ, với gương mặt thần thái của em thì lại hợp và đáng yêu và lôi cuốn người xem".

Ngoài hát, đánh trống, Mi Ngân còn có khả năng tự sáng tác, khiến giám khảo Bằng Kiều đánh giá cao. Hơn nữa, sự trẻ trung, tự tin, dễ thương của Mi Ngân lại rất “hợp” với bộ trống, khiến cô ghi điểm nhiều hơn với giám khảo Huy Tuấn. Cuối cùng "hotgirl" nhiều tài lẻ đã nhận được 3 sự đồng ý cho cơ hội bước vào vòng trong của cả ban giám khảo.

An Như


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive