VIDEO: Màn trao nhầm vương miện Hoàn vũ bị chế nhạo tơi bời tại People's Choice Awards

-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 15:08 GMT+7

Dù chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút, sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ cách đây vài tuần vẫn là trò đùa yêu thích của nhiều người trên thế giới. Nhân vật gần đây nhất giễu nhại sai lầm tai hại này là người dẫn chương trình Jane Lynch.

Trong đêm trao giải People's Choice Awards (Giải Bình chọn của công chúng) diễn ra hôm 7/1 tại Mỹ, Lynch ban đầu tuyên bố: "Giải thưởng đã thuộc về diễn viên hài Tom Lennon". Nhưng sau đó ít phút, khi nhân vật được xướng tên lên nhận giải và bắt đầu bài phát biểu, Lynch làm vẻ mặt nghiêm trọng rồi nói: "Tôi rất tiếc, tôi phải nói lời xin lỗi. Tom Lennon chỉ là Á hậu 1 còn Hoa hậu Colombia mới là người chiến thắng".

 


Ba người hợp tác "diễn" lại sự cố trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Ảnh: TV Guide

Tiếp đến, một cô gái đóng giả Hoa hậu Colombia tươi cười tiến ra sân khấu và giành lại chiếc cúp từ tay Lennon.

Tháng trước, Steve Harvey, người dẫn chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã công bố đại diện Colombia Gutierrez Arevalo là người chiến thắng chung cuộc, trước khi lại lên tiếng sau đó ít phút và giải thích rằng cô chỉ là Á hậu 1 mà thôi.

 

Sự cố bất ngờ khiến người đẹp Philippines chậm nhận vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Lỗi của người dẫn chương trình khiến người đẹp Colombia được xướng tên là Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên người chiến thắng chung cuộc lại là thí sinh Philippines.


Dưới đây là đoạn video ghi lại màn pha trò này tại lễ trao giải People's Choice Awards:


Duy An
Theo TV Guide

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive