Video: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất lễ trao giải People's Choice Awards

-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 06:18 GMT+7

People's Choice Awards (Công chúng bình chọn), giải thưởng thường niên vinh danh những đóng góp nổi bật đối với nền văn hóa đại chúng Mỹ vừa diễn ra tại Los Angeles với nhiều khoảnh khắc khó quên.

Trong đêm trao giải diễn ra tại Los Angeles hôm 7/1, người dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã lên nhận Giải thưởng nhân đạo vì những cống hiến nổi bật của mình trong công tác giúp đỡ những trẻ em gặp khó khăn, bảo vệ môi trường và quyền lợi của động vật cũng như các hoạt động liên quan tới vấn đề sức khỏe.

Nam diễn viên Vin Diesel đại diện nhận giải Phim được yêu thích dành cho Furious 7 (Nhanh và nguy hiểm 7), trong khi Johnny Depp được xướng tên là Nam diễn viên được yêu thích còn ngôi sao phim 50 Shades of Grey (50 sắc thái) Dakota Johnson là Nữ diễn viên được yêu thích.

Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng nhất tại lễ trao giải năm nay:

1. Dakota Johnson tuột váy lúc lên nhận giải

Phần sau của chiếc váy mà nữ diễn viên phim 50 sắc thái đang mặc đã bất ngờ tuột ra trong lúc người công bố giải thưởng ôm hôn và chúc mừng cô. Sự cố khiến Johnson gặp đôi chút lúng túng nhưng cô vẫn hoàn thành bài phát biểu nhận giải của mình.


2. Jack Black pha trò bằng cách tự tụt quần trên sân khấu nhưng Kate Hudson đã xử lý tình huống rất chuyên nghiệp chỉ bằng một nụ cười.

 

Jack Black và Kate Hudson trên sân khấu. Ảnh: Irish Examiner

3. Jason Derulo hâm nóng không khí buổi lễ bằng tiết mục sôi động.

 

Jason Derulo cùng bạn diễn hết mình trên sân khấu. Ảnh: Irish Examiner

4. Người dẫn chương trình Jane Lynch diễn lại tình huống trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.


5. Vin Diesel hát ca khúc See You Again để tưởng niệm bạn diễn Paul Walker.


6. Một khán giả bất ngờ lao lên sân khấu phản đối giải thưởng chương trình được yêu thích dành cho nhóm sản xuất The Talk. 

Hành động khiến nhiều người liên tưởng tới sự việc xảy ra cách đây 8 năm, khi ca sĩ Kanye West lên giành mic từ Taylor Swift ở lễ trao giải VMA và hét lên rằng Beyonce mới là người xứng đáng.

 

Sự cố náo loạn sân khấu tương tự như trường hợp từng xảy ra với Taylor Swift cách đây vài năm. Ảnh: Irish Examiner

Vân Anh
Theo Irish Examiner

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive