Video: Sao nữ phim '50 sắc thái' bị tụt áo ngay trên sân khấu lễ trao giải People's Choice Awards

-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 06:21 GMT+7

Chưa kịp tận hưởng niềm vui được xướng tên là Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Dakota Johnson đã vướng sự cố tụt áo ngay trên sân khấu lúc lên nhận giải.

Chiếc khoá phía sau áo của nữ diễn viên bất ngờ bị tuột ra khi hai người trao giải là Leslie và Alison Brie ôm hôn cô nàng lúc công bố giải thưởng. Tuy gặp phải đôi chút lúng túng, Johnson nhanh chóng lấy lại bình tĩnh bằng câu nói đùa khiến cả khán phòng cười ồ: "Có phải mọi người ở đây chưa thấy ngực tôi đâu, nhỉ?".

 


Hai người trao giải đã phải giúp nữ diễn viên chỉnh lại trang phục ngay trên sân khấu. Ảnh: Daily Mail

Dakota Johnson được biết đến nhiều nhất sau khi đảm nhận vai chính trong bộ phim 50 sắc thái. Hiện cô đã chính thức ký hợp đồng tham gia tiếp phần 2 và 3 của loạt phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên này.

 

Dakota Johnson: '50 sắc thái' khiến đàn ông quanh tôi 'chạy mất dép'

Nữ diễn viên Dakota Johnson vừa có buổi trò chuyện khá cởi mở với người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres và tiết lộ chuyện hẹn hò của cô đã thay đổi khá nhiều kể từ khi 50 Shades of Grey (50 sắc thái) được phát hành.


People's Choice Awards (Sự lựa chọn của Công chúng) là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các đóng góp nổi bật đối với văn hoá đại chúng Mỹ.

Dưới đây là đoạn video ghi lại tình huống này:


Duy An
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive