Việt Hương rơi nước mắt trước tấm lòng của tài năng trẻ

Theo Vnexpress-Thứ hai, ngày 14/04/2014 12:00 GMT+7

Câu chuyện về chàng trai trẻ mang tài năng diễn xiếc của mình đến vùng sâu, vùng xa phục vụ bà con nghèo khiến nữ danh hài khâm phục.

Tuần trước, tập 2 "Người bí ẩn" xuất hiện tài năng ca hát của chàng bán phở - Khánh Bình. Khả năng hát hai giọng nam, nữ của anh khiến Hoài Linh quyết định ký hợp đồng độc quyền. Nam danh hài chia sẻ sẵn sàng đầu tư cho anh chàng mà không lấy tiền công.

Không chỉ có Hoài Linh mà Việt Hương cũng cảm động trước tài năng của chàng trai Minh Tuyên ở tập 3 chương trình, phát sóng ngày 13/4. Hiếm khi khán giả thấy nữ nghệ sĩ khóc trên truyền hình vì cô toàn mang lại tiếng cười cho mọi người. Tuy nhiên khi đứng trước tấm lòng của một tài năng trẻ, cô đã nghẹn ngào rớt nước mắt. Minh Tuyên biểu diễn màn xiếc nguy hiểm. Anh chia sẻ, anh cùng nhóm của mình thường xuyên có những chuyến đi xa để biểu diễn cho bà con vùng sâu không cát-xê.

“Chị không ngờ hôm nay chị lại được xem tiết mục này. Chị từng nói với anh Hoài Linh là chỉ cầu mong sao, chị mở được cái sân khấu để mời những nhân tài như tụi em về diễn", Việt Hương chia sẻ với nam thí sinh.

Tại hậu trường, Việt Hương cho biết thêm, cuộc sống ngày càng phát triển, hiện đại, và những người trẻ tuổi càng có nhiều đam mê để theo đuổi. Đa phần những đam mê đó hướng đến thế giới hào nhoáng chứ ít ai làm điều ngược lại. "Những người như Minh Tuyên dám lựa chọn một con đường khác hẳn, đi đến những nơi còn nghèo, chưa có điều kiện để phục vụ bà con. Tôi và anh Linh đã có những chuyến đi chung như vậy nên chúng tôi hiểu được cái cơ cực của những người này. Cách họ lựa chọn đam mê rất đáng ngưỡng mộ", chị nói.

Trong tập 3 Người bí ẩn, đội khách là cặp diễn viên Lê Khánh - Đại Nghĩa. Họ cùng đội nhà Việt Hương - Hoài Linh tìm ra những người ẩn danh như: nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, nghệ nhân nặn tò he, vũ công dancesport, DJ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive