Việt Hương, Trấn Thành nuối tiếc khi "Ơn giời, cậu đây rồi" kết thúc

Theo VnExpress-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 07:14 GMT+7

Các vị trưởng phòng trong "Ơn giời! Cậu đây rồi!" ở tiết mục mở màn tập cuối của chương trình

Hai nghệ sĩ chia sẻ cảm nghĩ sau khi ghi hình cho 12 số của chương trình hài không có sẵn kịch bản.

Những hình ảnh các trưởng phòng của Ơn giời! Cậu đây rồi! trong tập cuối chương trình vừa được hé lộ. Việt Hương, Chí Tài, Công Lý, Trấn Thành, Trường Giang mặc trang phục đỏ rực, mang không khí Giáng sinh vào tiết mục hài ở phần mở đầu.

hu-3462-1419402765.jpg

Việt Hương trong tập cuối Ơn giời, cậu đây rồi (Ảnh: Phạm Thế Danh)

Danh hài Việt Hương gửi lời chúc Giáng sinh và năm mới tới khán giả, đồng thời bày tỏ hy vọng tiếp tục nhận được sự yêu mến, khích lệ. Chia sẻ về quãng thời gian thực hiện Ơn giời! Cậu đây rồi!, cô nói rằng mình may mắn khi được hóa thân thành 12 nhân vật khác nhau, từ em bé 5 tuổi đến bà cụ hơn 90 tuổi.

Sau mỗi tập phát sóng, Việt Hương đều rất lo lắng. Cô thường tìm hiểu để biết khán giả thích gì, góp ý như thế nào. "Dĩ nhiên là tôi rất vui khi được khen nhưng đôi lúc hơi buồn vì những ý kiến chê bai của khán giả", Việt Hương nói.

Còn trưởng phòng Trấn Thành tiết lộ, trước khi ghi hình, anh và những trưởng phòng khác đều rất hoang mang khi tìm cách để tiểu phẩm đạt hiệu quả tốt, đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất. Sau nhiều buổi ghi hình, anh nhận ra rằng chương trình thực sự hay khi phát huy tối đa sự tự nhiên, bột phát và tố chất hài hước của cả trưởng phòng và khách mời. Bởi vì nghệ sĩ càng thoải mái, tình huống càng hấp dẫn và lôi cuốn.

hu3-2812-1419402766.jpg

Các trưởng phòng mang không khí Giáng sinh tới chương trình (Ảnh: Phạm Thế Danh)

Trấn Thành chia sẻ thêm, anh tiếc nuối khi chương trình phát sóng gần hết. Thời gian qua, anh vui mừng khi biết rằng Ơn giời! Cậu đây rồi! trở thành câu cửa miệng của không ít khán giả.

Trước thềm năm mới, Việt Hương, Trấn Thành đều bày tỏ hy vọng mang đến nhiều chương trình hay và chất lượng hơn. Đặc biệt, 2015 là năm đánh dấu 10 năm vào nghề của Trấn Thành, anh mong mình sung mãn để lao động nghệ thuật.

Đơn vị sản xuất Ơn giời! Cậu đây rồi! cho biết, dù còn những ý kiến chưa hài lòng nhưng chương trình đã gặt hái được thành công do có lượng người xem đông đảo. Một nỗ lực không nhỏ trong quá trình thực hiện là Ban tổ chức mời những danh hài tên tuổi của cả hai miền Nam - Bắc, nhằm tạo nên sự đa dạng trong phong cách ứng đối.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive