Vợ chồng Đăng Khôi tình tứ trong loạt ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 13:48 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 13/11/2013 Đăng Khôi và Thủy Anh đã gây bất ngờ với nhiều người khi tổ chức đám cưới. Sau đúng 1 năm, cặp đôi vừa chia sẻ bộ ảnh mới với khán giả nhằm đánh dấu cho một chặng đường hạnh phúc bên nhau. 

Cách đây một năm, Đăng Khôi và Thủy Anh không chỉ gây bất ngờ khi làm đám cưới mà còn khiến nhiều người "ngỡ ngàng" hơn khi cả hai đã bí mật có một bé trai 2 tuổi, đặt tên là Đăng Khang.

 

Đám cưới của Đăng Khôi - Thủy Anh được xem là một kết thúc rất đẹp sau 8 năm vượt qua nhiều khó khăn, cách trở trong tình yêu.

 

Trải qua một năm sống chung dưới một mái nhà, bà xã của Đăng Khôi đã tiết lộ rằng, "Những gì mà Đăng Khôi ưu tiên dành cho tôi còn hơn những gì mà tôi mong đợi"

 

Bản thân Đăng Khôi, mặc dù bận rộn với nhiều việc của công ty riêng nhưng anh vẫn luôn dành sự quan tâm đề bù đắp cho khoảng thời gian yêu thương và chờ đợi của Thủy Anh.

 

Nam ca sĩ luôn dành ra những khoảng thời gian cùng với vợ để cùng nhau đi du lịch, ăn uống, gặp gỡ bạn bè và đặc biệt là những khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ của cả hai.

 

Đáp lại, Thủy Anh đã dành trọn sự hy sinh của mình cho gia đình, đồng thời còn hỗ trợ chồng trong một số công việc của công ty.

 

Không chỉ là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ về khoản hạnh phúc gia đình, Đăng Khôi - Thủy Anh còn được xem là một cặp vợ chồng trẻ thành đạt trong việc kinh doanh.

 

Cả hai đã cùng đồng lòng chung sức để điều hành và duy trì sự phát triển cho công ty giải trí riêng.

 

Sắp tới, Đăng Khôi cũng sẽ ra mắt một dự án mới được kết hợp với nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tất nhiên, Thủy Anh sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho chồng trong kế hoạch ý nghĩa này.

 

Từ một nam ca sĩ với hình tượng điển trai thu hút nhiều fan nữ, sau khi lập gia đình, Đăng Khôi đã xây dựng cho mình hình ảnh điềm đàm, lịch lãm của một người đàn ông mẫu mực. Hiện tại, tuy đang bận rộn nhưng anh vẫn rất háo hức chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm mới sắp tới của mình.

T.H
Ảnh: Lê Thiện Viễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive