Vợ chồng Lý Hải hạnh phúc khoe quý tử mới sinh

-Thứ ba, ngày 12/07/2016 15:54 GMT+7

Dân trí Đây là lần thứ 4 bà xã Lý Hải hạ sinh thêm một thiên thần bé nhỏ, cả hai vợ chồng vỡ òa hạnh phúc trước niềm vui lớn.

Hơn 2 tháng trước, khi vừa ra mắt phim điện ảnh “Lật mặt 2”, hot girl Minh Hà khiến cho nhiều người bất ngờ vì xuất hiện với bụng bầu đứa con thứ 4 đến chúc mừng chồng và bị ví von cô là “cái máy đẻ” của làng giải trí.

Mới đây, vào chiều tối 10/7 tại một bệnh viện ở Tp.HCM, Minh Hà đã hạ sinh đứa con trai thứ 2 bằng phương pháp tự nhiên.

 

Khi có đấu hiệu chuyển dạ, vợ chồng Lý Hải nhanh chóng nhập viện. Trong quá trình sinh, Minh Hà gặp một số khó khăn do dây rốn quấn cổ em bé. Dự định sinh mổ nhưng sau 12h đồng hồ thì vợ Lý Hải mới hạ sinh. Bao nhiêu căng thẳng, bao nhiêu lo lắng khi túc trực bên ngoài, Lý Hải thở phào nhẹ nhỏm trước thông tin từ bác sĩ vợ anh đã “mẹ tròn con vuông”.

 

Cả 4 anh em lúc mới sinh đều có nét rất giống nhau. Nhưng xem ra quý tử Mio có phần sáng giá hơn với sóng mũi cao, gương mặt trông rất tây…

Lý Hải cho biết: “Sau khi sinh, bé ít khóc và rất ngoan, nên trong những ngày ở bệnh viện vợ tôi đỡ vất vả hơn đôi chút. Hơn nữa, Minh Hà đã có kinh nghiệm nên việc chăm sóc con cũng dễ dàng hơn”.

 

Vài ngày nữa, Minh Hà sẽ được xuất viện sau khi sức khỏe hồi phục trở lại. Bé Mio sử dụng hoàn toàn từ sữa mẹ. Minh Hà rất mãn nguyện vì sinh được 4 "cục cưng" cho ông xã Lý Hải.

Niềm vui ấy lan tỏa đến đến cô, cậu nhóc nhà Lý Hải, bé Rio (Hạo Nhiên) và Cherry (Hải My) thích thú tự tự đặt tên ở nhà cho em út là Mio, nặng 3 kg. Hiện tại hai vợ chồng đang lựa chọn tên khai sinh cho bé.

 

Ba đứa con đầu quấn lấy mẹ để nhìn mặt em trai.

Nam ca sĩ đang tất bật lên ý tưởng viết kịch bản cho bộ phim “Lật mặt 3”, thời gian bận rộn anh cố gắng ở bên 4 mẹ con được chừng nào hay chừng đó và trông chờ vào sự phụ giúp của bà ngoại.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive