Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh quấn quýt xóa tan tin đồn "lục đục"

-Thứ năm, ngày 02/10/2014 13:04 GMT+7

(Dân trí) - Cặp vợ chồng trẻ đã cùng nhau có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội vào tối qua 1/10. Đây là lần hiếm hoi mà cả hai xuất hiện cùng nhau và gây chú ý trước ống kính bởi những cử chỉ tình cảm.

 

Rất hiếm khi đi sự kiện cùng nhau nên lần này, hai vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người có mặt tại sự kiện.

 

Trong chuyến công tác này, Tim và Trương Quỳnh Anh không dắt theo con trai và nhờ ông bà chăm giúp, nên cả hai tranh thủ trở lại Sài Gòn chỉ sau 1 ngày làm việc ở Hà Nội.

 

Thời gian qua, cặp vợ chồng trẻ cũng thường xuyên đối diện với những tin đồn không hay về mối quan hệ hôn nhân của mình.

 

Tuy nhiên, cả hai đều không quan tâm, chỉ tập trung vào công việc và chăm sóc con trai.

 

Việc xuất hiện cùng nhau và thể hiện những cử chỉ tình cảm trước mọi người là câu trả lời khéo léo mà cả hai dành cho những tin đồn không hay trước đó.

 

Trong khoảng thời gian Tim tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014, Trương Quỳnh Anh cũng thường dẫn con trai đến sân khấu xem bố tập luyện và thi đấu.

 

Riêng Trương Quỳnh Anh, tối qua cô đã chọn chiếc váy trắng gợi cảm, khoe vẻ quyến rũ của bà mẹ một con.

 

Với nhiều vai diễn trên truyền hình trong thời gian qua, Trương Quỳnh Anh đã để lại ấn tượng tốt với khán giả.

 

Hiện tại, cô đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong phim "Hạnh phúc của người khác" và sẽ thực hiện một MV ca nhạc trong thời gian sắp tới.


T.H
Ảnh: Oscar Town

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive