Vợ của Lee Byung Heon vẫn "trốn" ở nhà bố mẹ đẻ

-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 04:52 GMT+7

(Dân trí) - Dù các công tố viên đã kết luận rằng, họ không có đủ chứng cứ về việc nam diễn viên Lee Byung Heon có quan hệ “ngoài luồng” với người mẫu nữ Lee Ji Yeon, nhưng vợ của anh, ngôi sao trẻ Lee Min Jung vẫn chưa trở về nhà riêng của hai vợ chồng. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/cong-to-vien-khang-dinh-lee-byung-heon-khong-ngoai-tinh-950854.htm'><b> >> Công tố viên khẳng định Lee Byung Heon không ngoại tình </b></a>

Tháng trước, Lee Byung Heon bất ngờ bị hai cô gái trẻ tống tiền 5 triệu USD. Hai cô gái này cho biết, họ có trong tay bằng chứng về việc Lee Byung Heon gạ tình họ dù anh đã là người có gia đình.
 
Cao điểm hơn nữa, một trong hai cô gái - người mẫu Lee Ji Yeon còn bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ tình cảm 3 tháng giữa cô và Lee Byung Heon. Cô người mẫu 25 tuổi giải thích, vì Lee Byung Heon muốn chối bỏ quan hệ với cô, nên cô mới nổi giận và quyết định tống tiền anh.
 

 

Lee Min Jung phủ nhận chuyện quay về nhà của hai vợ chồng sau scandal tống tiền của chồng.

 

Lee Byung Heon đã phủ nhận mối quan hệ 3 tháng với Lee Ji Yeon. Tuy nhiên, những ồn ào quanh vụ việc đã khiến vợ anh, nữ diễn viên Lee Min Jung đau lòng. Khi chồng bị tống tiền, Lee Min Jung đang ở Paris, Pháp vì công việc. Nhưng sau đó, khi trở về Hàn Quốc, cô đã về thẳng nhà bố mẹ đẻ và ở đó cho tới nay mà không ghé về “tổ ấm” của hai vợ chồng.

 

Ngày 2/10 vừa rồi, các công tố viên xác nhận rằng, họ không tìm thấy chứng cứ về việc Lee Byung Heon ngoại tình với Lee Ji Yeon. Tuy nhiên, những kết luận này cũng không thể làm lay chuyển suy nghĩ của Lee Min Jung. Nữ diễn viên của Vườn sao băng chưa hề trở về căn nhà chung của hai vợ chồng.
 

 

Lee Min Jung và Lee Byung Heon hạnh phúc trong hôn lễ "toàn sao" vào năm 2013.

 

Lee Byung Heon và Lee Min Jung làm đám cưới vào năm ngoái sau gần 2 năm tìm hiểu bí mật. Hôn lễ của họ có sự chứng kiến của nhiều bạn bè trong làng giải trí. Nữ diễn viên họ Lee ở nhà bố mẹ đẻ tại Gangnam suốt từ ngày 19/9 tới nay. Cô ở lỳ trong nhà và tránh ra ngoài vì không muốn bị giới săn tin làm phiền. Thỉnh thoảng, cô chỉ ra khỏi nhà vì những lý do bắt buộc nhưng cũng nhanh chóng quay trở về nhà bố mẹ đẻ.

 

Có tin đồn cho rằng, Lee Min Jung đã qua đêm tại nhà riêng của hai vợ chồng nhưng chính cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Một người bạn của Lee Min Jung kể với tờ Korea Herald rằng, nữ diễn viên xinh đẹp đang rát đau lòng và suy nghĩ nhiều về vụ việc và tìm ra cách giải quyết. Không ai biết rằng, cô đã gặp chồng kể từ khi trở về Hàn Quốc sau vụ việc hay chưa.
 

 

Cuộc hôn nhân một năm của Lee Min Jung và Lee Byung Heon có thể cứu vãn sau scandal "tống tiền" vì tình?

 

Lee Byung Heon đã tìm cách phủ nhận thông tin cặp kè với Lee Ji Yeon và khẳng định, anh thôi gặp gỡ hai cô gái tống tiền sau khi biết họ gặp vấn đề tài chính.

 

Nam diễn viên của Những ngày đẹp trời gặp vợ anh, Lee Min Jung tại một buổi tuyển chọn người mẫu từ năm 2006. Họ hò hẹn một thời gian khi đó rồi lại chia tay. Vài năm sau đó, họ nối lại quan hệ và bắt đầu tìm hiệu lại từ đầu. Hai người nhanh chóng đi tới quyết định làm đám cưới. Giải thích lý do gắn bó và yêu nhau, cả hai khẳng định, họ tìm thấy nhiều điểm chung giữa hai người.
 

 

Lee Min Jung hiện cũng là một ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc

 

“Có điểm chung là điều quan trọng với một mối quan hệ. Chúng tôi có nhiều điểm tương đồng, chúng tôi có nhiều thứ để kể cho nhau nghe, chúng tôi lúc nào cũng có thể trò chuyện cùng nhau. Dù khoảng cách tuổi tác giữa hai chúng tôi không hề nhỏ nhưng cô ấy rất chín chắn và thấu hiểu cảm giác của những người ở độ tuổi như tôi”, Lee Byung Heon từng tự hào kể về người bạn đời của mình.

 

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive