Võ Hạ Trâm gây choáng khi treo mình trên cao không bảo hộ

-Chủ nhật, ngày 03/07/2016 13:59 GMT+7

Dân trí Để hoàn thành tiết mục biểu diễn của mình, Võ Hạ Trâm không ngại phải treo mình trong một vòng tròn trên không trung vừa hát, vừa diễn nhưng cũng không cần dùng đến dây đeo bảo hộ.

Tối qua, liveshow 11 của chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm và Phan Ngọc Luân tiếp tục là 2 thí sinh gây chú ý cho ban giám khảo và khán giả.

 

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Katrina Kaif trình diễn ca khúc nhạc Ấn Độ Malang.

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Katrina Kaif trình diễn ca khúc nhạc Ấn Độ Malang. (Clip: Mạnh Thắng, nguồn VTV)

Một phần trình diễn với nhiều tình tiết phức tạp. Cô phải hát tiếng Ấn Độ với tiết tấu nhanh và cách phát âm khác lạ. Ngoài ra cô cũng phải ngồi lên một vòng tròn để được đưa lên cao trong quá trình biểu diễn. Vì vậy Hạ Trâm phải cố gắng hết sức vừa biểu diễn, vừa giữ hơi để hát và hoàn thành tiết mục đẹp mắt với nhiều vũ đạo đòi hỏi sự dẻo dai.

 

Cô cũng không cần dùng đến đồ bảo hộ nhưng vẫn hoàn thành bài diễn của mình một cách gợi cảm và rất ấn tượng.

 

Giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời cỗ vũ cho phần trình diễn của Võ Hạ Trâm: “Anh chỉ biết khen từ làm hơi và cách giữ hơi của em cùng nội lực của em. Ngày hôm nay em đã cho cả khán phòng này một cái kết rất là đẹp, đẹp từ hát đến vũ đạo trong từng động tác. Ngày hôm nay em tuyệt vời”.

Anh cũng giành cho Võ Hạ Trâm số điểm tối đa là 12 sau phần thi này của cô.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi thật sự ấn tượng với màn trình diễn của bạn. Suốt từ những số đầu chúng tôi đã không tiếc những lời ngợi khen với Võ Hạ Trâm. Và Trâm xứng đáng với tất cả lời nhận xét tích cực của Ban giám khảo. Hôm nay em lại tiếp tục chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng của mình, khả năng chịu chóng mặt và chịu độ cao. Tôi là thua luôn rồi đấy”.

 

Ngoài ra, tiết mục ấn tượng không kém đã thuộc về Phan Ngọc Luân khi anh hóa thân thành NSƯT Tú Sương với trích đoạn Xử án Phi Giao.

Phan Ngọc Luân chia sẻ rằng anh may mắn khi mời được nghệ sĩ Tú Sương và nghệ sĩ Trung Thảo cùng luyện tập cho mình trong tiết mục này. Tuy nhiên, cho đến sát đêm diễn, Ngọc Luân dường như vẫn chưa thẩm thấu được những nhịp điệu, cách luyến láy của nghệ thuật cải lương tuồng cổ.

Phan Ngọc Luân khi hóa thân thành NSƯT Tú Sương với trích đoạn Xử án Phi Giao. (Clip: Mạnh Thắng, nguồn VTV)

Là người trực tiếp hướng dẫn cho Phan Ngọc Luân vào vai diễn của mình, nghệ sĩ Tú Sương chia sẻ: “Mới đầu Luân tập rất cứng nên mình gò còn hơn cả Trung Thảo vì mình biết các giám khảo rất là khó, nhất là anh Hoài Linh chấm từng nét một. Tuy nhiên, cái khó mới là cái hay. Và Sương rất lo vì không thấy Luân có nét gì giống Sương hết. Nhưng Ngọc Luân rất chịu khó trong quá trình tập luyện”.

 

Quả thật Phan Ngọc Luân đã có phần hát và diễn khá ăn ý, không thua kém các nghệ sĩ chuyên nghiệp nên anh được đánh giá khá cao từ các vị giám khảo chương trình.

Minh Nhí là giám khảo khách mời của chương trình, anh nói: “Bộ môn cải lương Hồ Quảng không hề đơn giản đau mà trong một tuần bạn đã làm được như vậy. Tôi cho đó là một thành công lớn của bạn”.

 

Giám khảo Mỹ Linh cũng công nhận đây là một vai diễn vô cùng khó. Chị không phải chuyên gia về cải lương nhưng cảm thấy Phan Ngọc Luân đã trình diễn rất thành công. “Sự thành công của bạn có được là do công sức rất lớn của nghệ sĩ Tú Sương nên tôi xin dành sự ngưỡng mộ của dành cho bạn và người thầy của bạn”, giám khảo Mỹ Linh chia sẻ.

Giám khảo Đức Huy thì dành sự thán phục vì anh biết, cải lương không hề dễ trình diễn.

Một người rất am hiểu về cải lương, tuồng cổ như giám khảo Hoài Linh đưa ra nhận xét tích cực: “Nhịp con mắt em theo tiếng gõ là đẹp cực kỳ và cả phần trình diễn đi gối khó khăn, nhiều trở ngại bởi bộ đồ diễn em cũng đã làm được. Em quá tuyệt vời”.

 

Kết thúc đêm liveshow 11, Phan Ngọc Luân đã giành chiến thắng chung cuộc thuyết phục.

Băng Châu

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Video: Mạnh Thắng

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive