VTV ra mắt dự án phim "Tuổi thanh xuân" hợp tác với Hàn Quốc

-Thứ sáu, ngày 08/08/2014 20:26 GMT+7

Hồng Đăng, Việt Anh, Nhã Phương và Kim Tiến - những ngôi sao đang lên của Việt Nam sẽ cùng góp mặt với các diễn viên tài năng của Hàn Quốc trong bộ phim truyền hình "Tuổi thanh xuân."

 

Lễ ra mắt phim đoàn làm phim Tuổi thanh xuân (Nguồn: VTV)

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) và Tập đoàn truyền thông lớn của Hàn Quốc là CJ E&M đang phối hợp thực hiện dự án sản xuất bộ phim truyền hình dài tập mang tên "Tuổi thanh xuân."

Đây là dự án làm phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam và Hàn Quốc, được đầu tư hết sức kỹ lưỡng với kịch bản thú vị, êkíp sản xuất chuyên nghiệp và sự tham gia của diễn viên cả hai nước.

Dự án này cũng là bước đi đầu tiên của Việt Nam trong việc đẩy mạnh hợp tác với các đài truyền hình, tập đoàn truyền thông lớn trong khu vực, thế giới để đưa sản phẩm phim truyền hình Việt Nam tiến vào thị trường quốc tế; góp phần quảng bá rộng rãi văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Tại cuộc họp báo diễn ra ngày 8/8 tại Hà Nội, đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam cho biết bộ phim "Tuổi thanh xuân " sẽ chính thức bấm máy vào ngày 10/8 tại Việt Nam.

Đây là bộ phim dành cho tuổi trẻ, do hai bên đồng sáng tác, các biên kịch của Việt Nam và Hàn Quốc sẽ được phát huy thế mạnh của mình ở từng mảng nội dung.

Phim có ba người làm đạo diễn, trong đó có hai người Việt Nam là đạo diễn Khải Anh và Tiến Huy, đều là những gương mặt đạo diễn trẻ quen thuộc với các bộ phim dành cho giới trẻ; một đạo diễn của Hàn Quốc.

Các diễn viên Hàn Quốc tham gia phim là những gương mặt được yêu thích như Kang Tae Oh, Shin Hae Sun, Shin Jae Ha và Roh Haeng Ha. 

Phía Việt Nam có bốn diễn viên tham gia trong phim "Tuổi thanh xuân," được lựa chọn từ hàng ngàn diễn viên đã đến thử vai trong suốt hai tháng.

Đó là nam diễn viên Hồng Đăng, Việt Anh; hai diễn viên nữ Nhã Phương và Kim Tiến. Đây đều là những gương mặt diễn viên đã có chỗ đứng trong lòng khán giả.

Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, mơ ước, lựa chọn của những người trẻ tuổi khi họ trải nghiệm đủ những cung bậc thất bại, thành công, biến cố, hạnh phúc trong tình bạn, tình yêu, tình người nơi xứ người.

Sau bao thăng trầm, biến cố họ đã nhận ra một điều giản dị: Dù thành công đến mức nào thì quê hương, đất nước luôn là điểm dừng chân mang lại sự bình yên, hạnh phúc nhất cho mỗi người.

Phim được quay trong sáu tháng ở cả Việt Nam và Hàn Quốc trong những bối cảnh đậm chất văn hóa, những nét đặc sắc ở Hà Nội, Seoul (Hàn Quốc)...

Phim "Tuổi thanh xuân" dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam, Hàn Quốc vào cuối năm 2014.

Ngoài ra, phim sẽ được phát sóng tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và tại Mỹ thông qua kênh M Channel.../.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive