'Vũ điệu xanh', phim trinh thám đáng xem nhất xứ Phù Tang

-Thứ tư, ngày 14/01/2015 06:46 GMT+7

Bộ phim Vũ điệu xanh đem đến cho khán giả cảm giác căng thẳng, hồi hộp với những vụ án kinh hoàng vào lúc 21h10 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh ANTV bắt đầu từ ngày 13/01/2015.

Tiếp tục khai thác các bộ phim với đề tài điều tra trinh thám, bộ phim Vũ điệu xanh (tên tiếng Anh: Perfect Blue) sẽ mang tới cho khán giả kênh ANTV một “làn gió mới” với thể loại phim bí ẩn, kinh dị. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Perfect Blue của nhà văn nổi tiếng Nhật Bản, Miyabe Miyuki.

 


Perfect Blue
là cuốn tiểu thuyết dài đầu tiên của Miyabe và được phát hành vào năm 1989. Cuốn tiểu thuyết đã từng được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình và cũng đã được trình chiếu tại các rạp chiếu phim trên khắp đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên, lần này cuốn tiểu thuyết được chuyển thể và làm mới hơn khi nhà sản xuất sử dụng thêm các nhân vật và các yếu tố từ cuốn tiểu thuyết khác của Miyabe là Kokoro Torokasu Youna: Masa không Jikenbo. Chính vì thế bộ phim Vũ điệu xanh có sự xuất hiện đặc biệt của chú chó cảnh sát biết hiểu tiếng người có tên Masa (do diễn viên Funakoshi Eiichiro lồng tiếng).

Cùng với chú chó cảnh sát đặc biệt trong Vũ điệu xanh, bộ phim là những câu chuyện xoay quanh Công ty Dịch vụ Thám tử Hasumi với những nữ thám tử xinh đẹp trong đó có Hasumi Kayoko làm việc (do nữ diễn viên Takimoto Miori thủ vai). Kayako đã cùng cộng sự của mình là chú chó Masa đã trở thành bộ đôi thám tử độc đáo và cùng đồng hành phá những vụ án cực kỳ nguy hiểm. Các tập phim là những câu chuyện độc lập nhưng tất cả đều liên quan quá trình tìm kiếm và điều tra sự thật ẩn giấu đằng sau cái chết bí ẩn của cha Kayako.

 


7 năm trước, cha của Kayoko, một nhà báo tác nghiệp viết và tìm hiểu về đời sống xã hội đã tự tử một cách khó hiểu. Nhưng sự thật của vụ tự sát đó vẫn còn là một bí ẩn. Mẹ của Kayoko – Kyoko đã bí mật tự mình điều tra về cái chết của chồng. Biết được đằng sau đó là một âm mưu để che đậy một kế hoạch đen tối, họ lại càng muốn tìm ra sự thật, bởi lẽ đó vụ việc ngày càng khiến cho Kayoko và người thân của mình vướng vào những rắc rối và nguy hiểm mà khó rút chân ra được. Liệu Kayoko có thể tìm ra nguyên nhân vụ tự tử của cha mình và vạch trần được tội ác sau bao nhiêu năm bị chôn vùi hay không?

 


Bộ phim truyền hình đặc sắc của đài TBS Nhật Bản Vũ điệu xanh sẽ được lên sóng ngay sau bộ phim Đội điều tra trọng án vào lúc 21h10 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh ANTV bắt đầu từ ngày 13/01/2015.

Kênh ANTV hiện có trên các hạ tầng: Truyền hình An Viên (kênh 1-digital), SCTV (kênh 37-digital), VTVcab (kênh 23-analog, kênh 249-digital), VTC (kênh 57-digital), HCaTV (kênh 22-digital), HTVC (kênh 43-analog, kênh 49-digital).

P.V

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive