Vụ hỏa hoạn ở phố Hàng Mã, chủ nhà đi vắng, lực lượng cứu hỏa phải phá cửa để chữa cháy

-Thứ hai, ngày 26/10/2015 22:46 GMT+7

Vụ hỏa hoạn ở phố Hàng Mã, chủ nhà đi vắng, lực lượng cứu hỏa phải phá cửa để chữa cháy

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ hỏa họa xảy ra vào 19 giờ 30 phút ở ngôi nhà số 34, phố Hàng Mã đã được dập tắt sau hơn 2 tiếng đồng hồ sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội.

 

Để dập tắt đám cháy lớn tại ngôi nhà 4 tầng số 34, phố Hàng Mã, 8 xe chữa cháy, xe tiếp nước cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ phòng cháy chữa cháy đã được điều tới hiện trường triển khai các phương án dập lửa, không để đám cháy lan rộng sang các ngôi nhà chung quanh. Phố Hàng Mã cũng được phong tỏa để lực lượng chức năng trị "giặc hỏa".

 

Do chủ nhà đi vắng, cửa khóa nên lực lượng chức năng phải phá cửa để tiếp cận đám cháy. Các chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã sử dụng thang để tiếp cận tầng 2, tầng 3 ngôi nhà, phá cửa trên các tầng này phun nước dập lửa từ nhiều hướng.

Sau 2 giờ nỗ lực dập lửa, đến khoảng 21 giờ 30 phút, đám cháy tại ngôi nhà số 34 phố Hàng Mã đã được dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người. Mức độ thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

 

Trước đó, TTXVN đã đưa tin, vụ hỏa hoạn ở 34, phố Hàng Mã xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 phút. Ngôi nhà số 34, Hàng Mã là cửa hàng kinh doanh đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa lan rất nhanh.

Sau khi bùng phát ở tầng 2 đã lan rộng ra toàn bộ 4 tầng của ngôi nhà. Phát hiện đám cháy, người dân đã báo lực lượng chức năng./.

Hạnh Quỳnh
Ảnh: Doãn Tấn (TTXVN)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive