Vụ sập giàn giáo vùi lấp 16 người: 2 người tử vong

-Thứ tư, ngày 09/12/2015 17:19 GMT+7

Dân trí Lúc 16h43 chiều nay, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Cầu Treo cho hay, tính đến thời điểm này có 2 nạn nhân của vụ sập giàn giáo thi công cây xăng tại xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh chuyển vào bệnh viện cấp cứu đã tử vong.

Xác nhận nhanh với PV Dân trí, ông Phan Trọng Luân, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Kim 1 thông tin, 2 trong số các nạn nhân tử vong là người trong địa bàn xã, trong đó có một nạn nhân tên là Hùng. Cơ quan chức năng đang xác minh nhân thân nạn nhân tử vong.

 

 

Để đảm bảo khả năng sống sót cho các nạn nhân, việc đào bới tìm kiếm không thể nóng vội.

 

Cùng thời điểm, anh Nguyễn Văn Vân, Đội trưởng phụ trách đổ sàn công trình cây xăng xác nhận, có tất cả 20 người gồm cả đơn vị thi công đến từ Diễn Châu (Nghệ An), thị trấn Phố Châu, xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) gặp nạn trong vụ tai nạn sập giàn giáp này.

Đến thời điểm 17h ngày 9/12, dù lực lượng cứu hộ cứu nạn của nhiều đơn vị chức năng đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn chưa tìm thấy 4 nạn nhân mắc kẹt trong đống đổ nát. Do phải đảm bảo khả năng sống sót cho các lao động mắc kẹt bên dưới nên việc đào bới cũng gặp nhiều khó khăn.

PV Dân trí đang có mặt tại hiện trường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin diễn biến vụ việc.

Văn Dũng - Minh Lý

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive