Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Thế giới đã vướng nghi vấn tuổi tác

-Thứ bảy, ngày 19/12/2015 23:24 GMT+7

Chỉ vài giờ sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna Royo đã vướng phải nghi vấn liên quan tới tuổi tác.

Theo thông tin về Royo được đăng trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha (Miss World Spain), người đẹp vùng Barcelona chỉ mới 15 tuổi, trong khi độ tuổi ban tổ chức cuộc thi quy định đối với các thí sinh là từ 17 - 24.

 


Thông tin về Royo trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha. Ảnh: Missosology

Tuy nhiên, sau khi có thông tin này, một nguồn tin thân thiết với tân Hoa hậu đã khẳng định với Missosology, chuyên trang theo dõi các cuộc thi sắc đẹp danh giá trên thế giới, rằng Royo thực sự đã 23 tuổi và số tuổi đăng trên hồ sơ chính thức của cô trên trang web Miss World Tây Ban Nha là hoàn toàn sai.

 

Tân Hoa hậu Thế giới: 'Sau khi thăm Việt Nam, tôi rất thích Phật giáo'

Đại diện Tây Ban Nha Mireia Lalaguna Royo, người vừa được xướng tên là tân Hoa hậu Thế giới, từng chia sẻ rằng rất yêu thích Phật giáo của Việt Nam, và Đức Phật là nhân vật cô mong muốn được gặp mặt.


Trước Royo, chưa từng có người đẹp Tây ban Nha nào giành được vương miện Hoa hậu Thế giới. Với việc làm rõ vấn đề tuổi tác của cô, Mireia Lalaguna Royo hoàn toàn đủ điều kiện để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha cũng từng trở thành tâm điểm tranh cãi khi để các thí sinh chuyển giới tham dự cuộc thi này.

Duy An
Theo Missosology

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive