Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong sau 11 năm xa cách

-Thứ hai, ngày 22/09/2014 16:20 GMT+7

(Dân trí) - Giới truyền thông xôn xao trước thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp. Trong quá khứ, mối tình "chị - em" của hai người đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

 

Thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp đã xuất hiện trên mặt báo vài tháng nay, đặc biệt là sau khi Vương Phi ly dị nam diễn viên Lý Á Bằng vào năm ngoái. Tuy nhiên, gần đây, giới săn tin mới có chứng cứ về việc nam diễn viên họ Tạ và đàn chị Vương Phi đã nối lại quan hệ.
 

 

Giới săn tin đã bắt gặp Vương Phi và Tạ Đình Phong "khóa môi" say đắm tại căn hộ riêng của nữ ca sĩ nổi tiếng ở Bắc Kinh. Một nguồn tin cho hay, Tạ Đình Phong có mặt tại Bắc Kinh từ ngày 15/9 vừa rồi và ở lỳ trong nhà riêng của Vương Phi suốt 4 ngày sau đó.

 

Cặp đôi tự nấu ăn cho nhau và thực sự rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Tạ Đình Phong và Vương Phi từng là một cặp trước khi Vương Phi đột ngột nói lời chia tay để kết hôn với Lý Á Bằng vào năm 2005. Năm ngoái, Vương Phi và Lý Á Bằng ly dị sau gần chục năm chung sống.

 

Vương Phi và Tạ Đình Phong đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc sau hơn chục năm xa cách. Tạ Đình Phong cũng đang là người độc thân. Anh ly dị với Trương Bá Chi vào năm 2012.

 

Tạ Đình Phong xuất hiện ở Bắc Kinh vào ngày 21/9 vừa rồi. Tâm trạng của tài tử Hồng Kông rất thoải mái, vui vẻ khi bắt gặp giới săn tin. Anh vừa kết thúc một chuyến công tác và nhanh chóng trở về Bắc Kinh để đoàn tụ với Vương Phi.

 

Đã 11 năm kể từ ngày Vương Phi và Tạ Đình Phong chia tay. Có một số nguồn tin cho biết, cặp đôi dính chặt với nhau như hình với bóng. Tạ Đình Phong sống tại nhà của Vương Phi nhưng hai người né tránh giới truyền thông vì không muốn bị làm phiền. Bạn bè đều chúc phúc và không giấu được sự ngạc nhiên khi hay tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp.

 

Tạ Đình Phong có hai con trai với nữ diễn viên Trương Bá Chi. Suốt 2 năm qua kể từ khi ly dị Bá Chi, nam diễn viên họ Tạ cũng "dính" tin đồn cặp kè với các đồng nghiệp nữ nhưng anh đều không thừa nhận.

 

Ngày 21/9 vừa rồi, Vương Phi khoe ảnh chụp chung với các bạn lên trang cá nhân. Vương Phi (thứ hai từ trái sang, hàng dưới) trông rất vui vẻ và tươi tắn. Dường như tình yêu khiến cô thêm sức sống.

 

Diva của làng giải trí Hoa ngữ trông trẻ trung và tươi tắn chụp hình cùng một người bạn.

  

Những hình ảnh mới nhất của Vương Phi được đăng tải trên tạp chí Elle, số tháng 10/2014.

   

Không còn ca hát và tham gia nhiều các hoạt động của làng giải trí nhưng Vương Phi vẫn là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất châu Á.

   

Bà mẹ hai con trông vẫn rất trẻ đẹp và cuốn hút!
 
Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive