Vỹ Khang yêu Kim Anh trong “Kiếp cầm ca”

-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 15:39 GMT+7

Lòng đam mê âm nhạc cháy bỏng đã đưa đến nhiều cuộc hạnh ngộ giữa Vỹ Khang với nhiều danh ca hàng đầu dòng nhạc xưa. Một trong những duyên kỳ ngộ ấy là Kim Anh, nữ danh ca của Mùa lá thu bay và nhiều tình khúc vượt thời gian khác.

Ca sĩ Mùa lá thu bay ấn tượng với giọng ca Vỹ Khang ngay lần đầu đứng chung sân khấu trong đêm liveshow Dạ cổ… vọng phu của anh. Nữ danh ca chia sẻ ấn tượng buổi đầu gặp mặt: “Trước đó, tôi chưa được biết Vỹ Khang là ai nhưng khi Khang cất lên giọng hát của em, tôi mới thấy rằng giọng em cao vút và đầy nội lực. Đây là giọng ca tôi cảm thấy chú ý”. Họ nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết ngoài đời cũng như là cặp nghệ sĩ ăn ý mỗi lần diễn chung trên sân khấu.

Từ mối giao hảo này, hai nghệ sĩ đã cùng nhau tái hiện lại bài hát Tình đời (được biết nhiều hơn dưới tên Kiếp cầm ca) bằng ảnh. Vỹ Khang trong vai chàng trai trẻ lãng mạn và si tình đem yêu nàng ca vũ Kim Anh. Bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác, hai nghệ sĩ nhập vai khá ngọt và tạo ra được nhiều shot hình dễ thương, thú vị.

Không chỉ có tiếng nói chung trong tình yêu với những nhạc khúc bolero say đắm, ca sĩ Vỹ Khang và danh ca Kim Anh còn có nhiều nét tương đồng trên hành trình đến với âm nhạc. Họ đều đến từ những lối rẽ ngang trên đường đời nhưng cùng rất nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng trong phong cách biểu diễn. Bản thân Vỹ Khang là một ca sĩ trẻ có sức ca hát và tinh thần đáng nể. Mới đây, anh đã cho ra mắt CD Chiều, CD thứ hai ghi dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc nhiều triển vọng của mình. 

 

 

 

 

 

 

 


Thực hiện: N.Lan
Ekip hình ảnh: Trọng Phạm – Vũ Đặng - Rich Nguyễn - Henry Trần

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive