Waka phát hành Ebook cùng sách giấy tập thơ 'Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?'

-Thứ tư, ngày 14/10/2015 15:30 GMT+7

Ngày 12/10/2015 vừa qua Thư viện Ebook Waka & Sunflower Books kết hợp ra mắt tập thơ “Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?” của tác giả Lan Anh, tập thơ gồm 32 bài thơ tình đậm chất nữ tính và giàu cảm xúc, thông điệp xuyên suốt tập thơ đó là những lời yêu thương, những khát khao của người phụ nữ về tình yêu mà tác giả muốn gửi đến độc giả nữ nhân dịp 20/10.

Tác giả Lan Anh hiện là hiệu trưởng trường tiểu học Đambri - Thành phố Bảo Lộc- Tỉnh Lâm Đồng. Trong tháng 7/2015 tác giả đã cho ra mắt tập thơ “ Tìm thương yêu suốt một đời đi vắng?”, tập thơ đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của độc giả yêu thơ, chỉ trong thời gian ngắn đã bán được hơn 1000 bản sách.

Buổi ra mắt có sự tham gia của các vị khách mời là nhà thơ Trần Đăng Khoa, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Văn Chương, NSƯT Hồng Ngát, Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, Nhà thơ Đặng Huy Giang và MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

 

Nhà thơ Trần Đăng Khoa và MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong buổi ra mắt tập thơ

Trong buổi ra mắt, nhà thơ Trần Đăng Khoa có chia sẻ: “Thơ Lan Anh đậm chất nữ tính, hiền lành và nhu mì. Lan Anh đã mang một cơn gió mát lành trong trẻo đến với thơ ca Việt Nam”.

Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên cũng chia sẻ: “Khi đọc thơ Lan Anh, cảm thấy đàn ông cần phải nhìn lại bởi vẫn còn có những người phụ nữ làm thơ và đặt ra những câu hỏi mang đầy vẻ nữ tính như “ Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời?”

 

Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên và tác giả Lan Anh trong buổi ra mắt tập thơ

Đêm ra mắt tập thơ thứ hai của tác giả Lan Anh đã thu hút hàng trăm người tham dự, thơ ca một lần nữa đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng độc giả yêu thơ và thổi bùng lên tình yêu văn chương của rất nhiều tác giả trẻ Việt Nam.

Tháng 10/2015 này tập thơ “Anh có đi cùng em đến hết cuộc đời?” sẽ được Thư viện Ebook Waka & Sunflower Books và Phương Đông Books phát hành cùng lúc cả Ebooks và sách giấy. Sự kết hợp giữa ba đơn vị sách đã mang tới một món ăn tinh thần tuyệt vời cho độc giả yêu thơ. Tập thơ sẽ có mặt tại các nhà sách toàn quốc & trên Waka.vn.

 

P.V

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive