Walter Zenga xin lỗi CĐV sau khi Sampdoria thua 0-4 trước đội bóng 'vô danh'

-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 15:45 GMT+7

HLV Walter Zenga của Sampdoria đã gửi lời xin lỗi đến các CĐV sau khi các học trò của ông để thua 0-4 trước FK Vojvodina (Serbia) ở lượt đi vòng loại thứ ba Europa League vào sáng 31/7.

Sampdoria đã để thủng lưới ngay phút thứ 4 của trận đấu. Sang hiệp hai, đội bóng của Italy sụp đổ khi để lọt lưới thêm 3 bàn nữa vào các phút 49, 58 và 90+1. Đây là trận ra mắt đầy thất vọng của Walter Zenga, người được CLB Sampdoria bổ nhiệm vào tháng Sáu năm nay.

 


Walter Zenga xin lỗi CĐV Sampdoria

HLV Zenga phát biểu: “Tôi nghĩ rằng 10 phút đầu tiên của mỗi hiệp đã hoàn toàn thay đổi kết quả của trận đấu. Chúng tôi có 4 hoặc 5 cơ hội để cân bằng tỉ số trong hiệp 1. Nhưng khi chúng tôi quay trở lại sân ở hiệp 2, chúng tôi đã đánh mất sự kiên nhẫn và để thua thêm 2 bàn nữa. Sau đó, tình hình trở nên tồi tệ. Khi đã chơi một trận đấu tệ hại, chúng tôi muốn sửa sai ở trận sau đó. Chúng tôi muốn tới sân của Vojvodina và cố gắng hết sức mình. Chúng tôi phải thi đấu để đảm bảo rằng mình đã rút kinh nghiệm sau trận thua này”.

Ông nói thêm: “Khi chiến thắng thì bạn ăn mừng, còn khi thua trận, bạn phải xin lỗi CĐV. Với tôi, đó là điều thật đơn giản. Theo quan điểm của tôi, một HLV phải luôn chịu trách nhiệm về kết quả thi đấu của các cầu thủ. Tôi sẽ không bao giờ tìm lời bào chữa. Chúng tôi phải phân tích rõ tại sao lại để thủng lưới sớm ở đầu mỗi hiệp”,

Sơn Tùng
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive