Wenger: 'Vì quá bản năng nên Wilshere hay bị chấn thương'

-Thứ bảy, ngày 08/08/2015 06:52 GMT+7

HLV Arsene Wenger nói chính thói quen chơi bóng hơi “rườm rà” khiến Jack Wilshere hay gặp chấn thương.

Cầu thủ 23 tuổi người Anh đang bị chấn thương mắt cá. Anh sẽ vắng mặt 4 tuần đầu của Premier League. Anh mới chơi 219 phút chính thức cho CLB trong năm nay. HLV Wenger nhận xét: “Jack có xu hướng cầm bóng và xâm nhập. Chúng tôi cần giúp cậu ấy thay đổi thói quen ấy, phát huy hết điểm mạnh của mình. Chúng tôi có một chương trình hỗ trợ cầu thủ. Ở tuổi này, cầu thủ có xu hướng hơi bản năng”.

“Trước đây, Jack rất dũng cảm. Khi cậu ấy 17 tuổi, tôi bảo “cậu không cần phải di chuyển đến vị trí đó đâu”. Tôi nghĩ Jack có một bộ não bóng đá và sáng tạo bẩm sinh. Chỉ là cậu ấy không biết phanh lại”.

 Wilshere nghỉ tận 4 tuần

Hiện tại ngoài Wilshere, Arsenal còn vắng Alexis Sanchez và Danny Welbeck ở trận mở màn Premier League mùa giải mới gặp West Ham.

HLV Arsene Wenger vẫn chưa mua thêm tiền đạo cho đội bóng và đó là đề tài mà báo chí hỏi ông nhiều. Ông Wenger nói: “Hiện chúng tôi không có Sanchez, Welbeck. Khi họ trở lại, hàng công chúng tôi được tăng cường. Nhưng chúng tôi không loại trừ bất cứ khả năng nào nếu có một việc bất thường xảy đến”.

Arsenal đang theo đuổi Karim Benzema. Tiền đạo của Real Madrid được định giá 35 triệu bảng.

HD
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive