X-Factor: Cơ hội chia đều cho bốn hotboy của Hồ Quỳnh Hương?

-Thứ năm, ngày 07/08/2014 06:06 GMT+7

(Dân trí) - Mặc dù đã sẵn sàng cho đêm liveshow thứ 2 sẽ diễn ra vào cuối tuần này nhưng cả bốn chàng trai của đội Hồ Quỳnh Hương vẫn tỏ ra hồi hộp và có phần e dè trước các đối thủ của mình.

Tuần trước, liveshow đầu tiên của vòng thi Chặng đua khắc nghiệt đã diễn ra với sự dừng lại của thí sinh Minh Ngọc và nhóm Ayor. Sáu chiếc vé đi tiếp đã được dành cho những người nhận được tỷ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả. Với sự cạnh tranh căng thẳng tương tự, các chàng trai dưới 25 tuổi đội Hồ Quỳnh Hương và nhóm Nam nữ trên 25 tuổi đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải thể hiện mình trong liveshow 2 để giành quyền đi tiếp.

Riêng với 4 chàng “hotboy” nhà Hồ Quỳnh Hương, nếu xét về mặt âm nhạc, cả 4 thí sinh đều có những thế mạnh riêng của mình để có thể chinh phục khán giả. Nếu như Tích Kỳ lấy cảm xúc khán giả bằng chất Rock mạnh mẽ thì Loki Bảo Long lại ngọt ngào và nhẹ nhàng. Trong khi đó, Thái Ngân lại sở hữu chất giọng nam cao truyền cảm và Chí Thành lại có chút ấm áp với một phong cách xử lý hiện đại.

 

Bốn chàng trai đã sẵn sàng cho liveshow 2 sắp tới

Tuy nhiên, nếu xét về mặt hiệu ứng khán giả thì có thể nói, Tích Kỳ và Loki Bảo Long đang có phần chiếm ưu thế hơn một chút so với hai đối thủ còn lại trong đội. Điều này có được nhờ vào sự xuất hiện ấn tượng kèm theo những câu chuyện bên lề về hoàn cảnh của cả hai ở vòng loại, làm tăng thêm sự tò mò và chú ý từ người xem. Mặc dù chặng đường đến với chung kết của Nhân tố bí ẩn còn khá dài nhưng hai chàng trai đều đã có một số lượng fan đáng kể của riêng mình.

Dẫu vậy, trước liveshow 2 vài ngày, không khí hồi hộp vẫn là điều mà các chàng trai trẻ cảm nhận rõ ràng nhất. Đánh giá về các đối thủ của mình, Tích Kỳ chia sẻ: “Kỳ đã sẵn sàng cho tiết mục của mình ở liveshow 2 này. Kỳ biết mình còn hạn chế về phần kỹ thuật nhưng Kỳ sẽ cố gắng hết mình để bùng nổ trong tối chủ nhật tới đây. Trong đội của Kỳ, ai cũng có những tiết mục và giọng hát ấn tượng. Anh Loki có giọng hát dày và rất Tây, Chí Thành lại có chất giọng nội lực và ấm áp, còn Thái Ngân lại có tiếng hát rất cao và đầy tình cảm. Kỳ nghĩ cả 4 thành viên đội mình, cơ hội có thể chia đều cho nhau”.

 

Tích Kỳ đang chờ đợi để bùng nổ?

Với Thái Ngân, người sẽ trình bày một ca khúc của Bằng Kiều trong đêm thi sắp tới, dù đã sẵn sàng nhưng vẫn có một chút lo lắng. “Đây là bài hát gắn liền với ca sĩ nổi tiếng, vì vậy Ngân cảm thấy khá áp lực khi phải làm sao để có thể tạo ra dấu ấn mới với bài hát này và chinh phục được khán giả. Về 3 bạn còn lại, Ngân thấy Loki Bảo Long có ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, khả năng trình diễn tốt. Tích Kỳ là một chất giọng Rock mạnh mẽ và hứa hẹn bùng nổ. Chí Thành có giọng hát cá tính và độ ngân tốt. Ai cũng có thế mạnh riêng của mình nên Ngân cũng phải nỗ lực hết mức có thể”.

 

Thái Ngân áp lực khi hát bài của Bằng Kiều

Chí Thành, thí sinh được các giám khảo đánh giá là có sự tiến bộ và tạo bất ngờ rõ nhất qua các vòng thi, cũng đã có những chia sẻ của mình trước liveshow 2. “Vào đến vòng thi này đều là những người mạnh nhất trong mỗi đội nên sự cạnh tranh sẽ rất cao. Đội mình mỗi người là một nét riêng nên thay vì chủ quan hay lo lắng thì mọi người đều đang dồn toàn bộ tâm huyết và sức lực cho phần thi sắp tới của mình”.

 

Chí Thành đánh giá cao các đối thủ của mình

Trong khi đó, Loki Bảo Long - thí sinh có vẻ ngoài “ăn điểm” nhất của đội Hồ Quỳnh Hương lại có một chút e dè trước đối thủ của mình. “Loki đã cố gắng tập luyện rất nhiều trong những ngày qua để có thể trình diễn tốt nhất một tiết mục thể hiện hình ảnh hoàn toàn khác của mình. Với sự tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn, Tích kỳ cũng là người khiến Loki e dè nhiều nhất trong đội, sau đó mới là giọng hát cao và tình cảm của Thái Ngân cùng phong cách dễ đi vào lòng người của Chí Thành. Bốn người, ai cũng sở hữu một thế mạnh và đó cùng là động lực để Loki hoàn thiện mình hơn”.

 

Loki sở hữu ngoại hình sáng sân khấu

Với tính chất cạnh tranh rất cao và loại trực tiếp trong đêm liveshow sắp tới, khó có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra khi việc quyết định đi hay ở hoàn toàn do là do khán giả. Hơn nữa, người xem cũng đang chờ đợi để chứng kiến sự bùng nổ của bốn chàng trai vào 21h10 tối 10/8 tới đây trên VTV3, sau khoảng thời gian được tập luyện cùng cô giáo Hồ Quỳnh Hương của mình.  

Trí Hòa
Ảnh: MaRc Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive