Xe “cà tàng” chạy ẩu, 2 người nhập viện

-Thứ năm, ngày 26/11/2015 12:59 GMT+7

Dân trí Sáng 26/11, một vụ tai nạn giao thông giữa 3 xe gắn máy và 1 taxi khiến 2 người đàn ông bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 7h30 sáng 26/11, một người đàn ông tên Thanh điều khiển xe máy BKS 51 K4 – 6674 lưu thông từ trong hẻm 114 ra đường Bà Hom (phường 13, quận 6, TPHCM). Khi ông Thanh ra đến giữa đường Bà Hom thì bất ngờ bị một thanh niên điều khiển chiếc xe máy “cà tàng” chạy với tốc độ cao hướng từ vòng xoay Phú Lâm về tỉnh lộ 10 đâm trực diện. Cú tông mạnh khiến ông Thanh văng ra xa bị thương nặng.

 

Hiện trường vụ tai nạn giữa 4 phương tiện trên đường Bà Hom vào sáng 26/11

Đúng lúc này, chiếc taxi của hãng Vinasun đang lưu thông cùng chiều với xe “cà tàng” đã thắng gấp để tránh tông vào các phương tiện bị tai nạn phía trước.

Do chiếc taxi thắng gấp nên một người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Future chạy phía sau đã không xử lý kịp đâm vào đuôi taxi khiến người này cũng bị thương.

Sau tai nạn, người dân đã đưa 2 nạn nhân vào bệnh viện quận 6 cấp cứu. Riêng người lái chiếc xe máy “cà tàng” chỉ bị thương nhẹ nên đã rời khỏi hiện trường.

CSGT quận 6 đã có mặt lập biên bản vụ việc và đưa các phương tiện liên quan về trụ sở để điều tra.

 

Những vụ tai nạn liên quan đến "xe mù" gây rất nhiều khó khăn cho công tác điều tra xử lý vì lái xe thường bỏ đi sau tai nạn

Theo CSGT TPHCM, thời gian qua, tình trạng người điều khiển các phương tiện xe 2 bánh không có giấy tờ, không biển số sau khi gây tai nạn đã vứt lại phương tiện rồi bỏ đi gây rất nhiều khó khăn cho công tác xử lý.

Thảo Trần

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive