Xem lại đám cưới hoành tráng của Chae Rim tại Hàn Quốc

-Thứ bảy, ngày 25/10/2014 09:45 GMT+7

(Dân trí) - Gần một tuần sau hôn lễ tại Trung Quốc, nữ diễn viên xứ Hàn Chae Rim và chồng Cao Tử Kỳ đã có mặt tại xứ kim chi để thực hiện hôn lễ theo nghi thức truyền thống của Hàn Quốc trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân của cô dâu.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-hinh-anh-dep-va-lang-man-trong-dam-cuoi-cua-chae-rim-955609.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Những hình ảnh đẹp và lãng mạn trong đám cưới của Chae Rim</b></a>

 


Hôn lễ theo nghi thức truyền thống của Hàn Quốc của Chae Rim và chú rể người Trung Quốc - Cao Tử Kỳ diễn ra vào ngày 23/10. 

 

Hôn lễ được cử hành theo nghi lễ hoàng tộc, trong đó cô dâu Chae Rim mặc đẹp như một hoàng hậu còn chú rể Cao Tử Kỳ thì hóa thân thành một ông vua. 

 



 


Những người chứng kiến hôn lễ này đều cảm giác như đang xem một bộ phim cổ trang.

 



 


Cô dâu Chae Rim diện trang phục màu đỏ rực rất đẹp mắt. Nữ diễn viên xứ Hàn cũng đã diện trang phục truyền thống của người Hoa trong hôn lễ tại Trung Quốc của cô và Cao Tử Kỳ cách đây một tuần. 

 



 


Tất cả người thân và bạn bè đều gửi lời chúc phúc tới Chae Rim và Cao Tử Kỳ. Những người bạn trong làng giải trí xứ Hàn đều hi vọng, mỹ nhân của Hàn Quốc sẽ tìm được hạnh phúc đích thực trong cuộc hôn nhân thứ hai này. 

 

Chú rể Cao Tử Kỳ tỏ ra thích thú khi được thực hiện nghi lễ truyền thống của Hàn Quốc. 

 


Cặp đôi nhận lời chúc phúc từ cha mẹ ruột của cô dâu 

 



 

Sau đó cô dâu và chú rể tiếp tục thay trang phục để tham gia tiệc cưới ngoài trời.

 

Chae Rim và chồng gửi lời cảm ơn bạn bè, người thân đã tham dự đám cưới của họ.

 


Bữa tiệc cưới được thực hiện ngoài trời. 

Vy Vy
Ảnh: Damda

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive