Xem MV giã biệt tuổi học trò cực 'chất' của Oplus

-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 07:10 GMT+7

Sau MV Wish, bộ tứ Oplus đã ra mắt album đầu tay We’re still young song hành cùng MV phim ngắn âm nhạc Bye Bye. Một lần nữa, Oplus khẳng định nhóm sẽ theo đuổi phong cách âm nhạc trữ tình lãng mạn nhưng rất văn minh qua hai sản phẩm mới này.

Với MV phim ngắn Bye bye, có thể nói Oplus đã làm sống lại những năm tháng học trò, ở tuổi cấp 3 trong sáng mộng mơ với những rung động đầu đời hay cả sự tinh nghịch, sôi động của tuổi “dậy thì”.

Mong muốn khán giả sẽ đón nhận một câu chuyện âm nhạc thực sự mà không bị chi phối bởi “ai làm ra sản phẩm”, nhóm Oplus quyết định “ẩn mình” trong các thước phim của MV. Rất hiếm mới thấy hình ảnh của họ “lướt” qua.

 


Nhóm Oplus cùng nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh

Trong khi đó, We’re still young với 5 ca khúc là 5 “tứ” khác nhau, album mang đậm phong cách pop ballad trữ tình, được nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh “ưu ái” đầu tư hơn một năm để thực hiện cho Oplus. Sự ưu ái này được nhạc sĩ Dương Khắc Linh lý giải bởi Oplus là những “hậu duệ” đầy sôi nổi và tâm huyết trong âm nhạc nên anh không thể “ngó lơ”.   

Đại diện Oplus, giọng ca Quang Minh cho biết, nhóm sẽ lựa chọn những gì mình thích để hát chứ không chọn những gì đem lại cho họ những cơ hội trước mắt.

“Trữ tình lãng mạn chưa bao giờ là cũ trong âm nhạc nên chúng tôi sẽ theo đuổi con đường này. Và trẻ trung, hiện đại, giàu năng lượng sẽ là những tiêu chí mà chúng tôi tiếp tục hướng đến trong các sản phẩm tiếp theo” – Quang Minh khẳng định.

Ngay sau cuộc thi X- Factor 2014, Oplus trở thành một “hiện tượng” âm nhạc được chào đón ở các chương trình trên truyền hình cũng như các giải thưởng âm nhạc như Giải thưởng phát hiện Làn sóng xanh 2014, lọt vào đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới của năm, Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2014.

Cùng nghe MV phim ngắn ca nhạc Bye Bye của Oplus:


Yến Thảo

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive